Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang

(Dân trí) - Vượt qua 9 cô gái có ngoại hình, tài năng và thành tích hoạt động xã hội, Nguyễn Khánh Linh đã trở thành gương mặt Hoa khôi sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Press Beauty 2020.

Nguyễn Khánh Linh sinh năm 2001, với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 90-62-93. Là một trong những gương mặt nổi trội tại cuộc thi năm nay, nhưng việc trở thành thí sinh của Press Beauty 2020 lại là một sự tình cờ đối với Khánh Linh.

Vốn đăng ký trở thành một thành viên của Ban tổ chức, để có được thêm nhiều sự va chạm, kinh nghiệm thực tế, nhưng chỉ đến khi được bạn bè khuyên nhủ, Khánh Linh mới dám thử sức mình và trở thành một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa khôi.

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 1

Trong giây phút nghe tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, Nguyễn Khánh Linh đã bật khóc vì xúc động và hạnh phúc

Đến với cuộc thi, Khánh Linh muốn gửi gắm thông điệp: “Là con gái, bạn xứng đáng được hạnh phúc, xứng đáng được yêu thương. Hãy trân trọng những gì mình đang có vì trong mỗi cá nhân đều có những vẻ đẹp tiềm ẩn riêng”.

Nguyễn Khánh Linh là cựu học sinh lớp chuyên Sử - trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với những cá tính mạnh mẽ, năng động. Nét hiện đại thể hiện ngay qua sở thích mang đậm hơi hướng tuổi trẻ, cô thích đi du lịch và hoạt động xã hội.

Trong đêm chung kết Press Beauty 2020, Khánh Linh đã lọt vào top 3, sau ba phần trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và phần thi Tài năng.

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 2

Khoảnh khắc nhận vương miện Hoa khôi từ người tiền nhiệm Nguyễn Hoài Phương Anh

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 3

Sải bước những bước catwalk đầu tiên trên cương vị mới: Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Trong vòng thi ứng xử, Khánh Linh nhận được câu hỏi về cách sử dụng mạng xã hội, cô gái sinh năm 2001 đã có câu trả lời đầy tự tin rằng: “Nếu em trở thành hoa khôi, chắc chắn em sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến các bạn sinh viên và các thầy cô trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mạng xã hội có hai mặt, cũng giống như báo chí, phải tuân theo pháp luật và đạo đức, nhân văn.

Nếu em trở thành hoa khôi, em sẽ cùng với Đoàn trường, các thầy cô trong trường sẽ tuyên truyền tới các bạn sinh viên trong trường cách sử dụng mạng xã hội sao cho hợp lý trên các fanpage, group hay các buổi tọa đàm”

Với phần thể hiện xuất sắc của mình từ những ngày đầu tham gia cuộc thi cho tới những giây phút cuối cùng của đêm chung kết, cô sinh viên năm Nhất đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi. Trong giây phút nghe tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, Nguyễn Khánh Linh đã bật khóc vì xúc động và hạnh phúc

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 4

Khánh Linh tự tin trong phần giới thiệu bản thân ở phần đầu đêm Chung kết

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 5

Cận cảnh gương mặt khả ái của Khánh Linh

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 6

Đằm thắm, duyên dáng trong trang phục áo dài trắng

Sau cuộc thi, Khánh Linh tâm sự “Với mình, vẻ đẹp nhân ái là tấm lòng lương thiện, tấm lòng làm từ thiện từ sự quyết tâm, tự nguyện, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời éo le trong thầm lặng.

Không khoa trương, không màu mè, chẳng phải điều gì to tát ở đâu xa, tấm lòng nhân ái mà mọi người vẫn thường tôn vinh nằm trong chính những điều chân phương ấy. Có yêu thương, có san sẻ thì mới có hạnh phúc.

Với ngôi vị mà mình giành được, mình sẽ tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội hơn nữa, và cố gắng hết mình để có thể cân bằng cuộc sống giữa việc học và các hoạt động xã hội khác”.

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 7

Trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội, Khánh Linh khoe trọn vẹn hình thể thanh mảnh, cân đối của mình trong bộ váy bó sát lấp lánh

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 8
Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 9
Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 10

Bình tĩnh đưa ra câu trả lời trong phần thi ứng xử

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 11

Nữ sinh thể hiện điệu múa mang tên Sen Việt trong phần thi Tài năng

Tân Hoa khôi Báo chí bật khóc trong giây phút đăng quang - 12

Sau cuộc thi, tân Hoa khôi Báo chí tâm sự cô mong muốn được tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn nữa để giúp đỡ thêm nhiều người khó khăn hơn mình.

Hồng Minh

Bài liên quan
Đang được quan tâm