Tam Triều Dâng bàng hoàng vì bị cướp giữa phố

Dân trí

Diễn viên - “hot girl” Tam Triều Dâng vẫn còn hoảng sợ vì bị giật túi xách, mất iPhone 5S và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân trên đường Hoà Hưng (TP.HCM).

Vào khoảng chiều tối ngày 29/9, Tam Triều Dâng ghé vào một tiệm tạp hóa gần nhà trên đường Hòa Hưng mua đồ.

Tiệm tạp hóa khá sát lề đường nên khi cô bạn bước vào, rút tiền từ trong túi xách ra thì bất ngờ có hai thanh niên chạy xe gắn máy ập đến, một người nhảy vào trong tiệm tạp hóa giật nhanh túi xách của cô.

Tam Triều Dâng bàng hoàng vì bị cướp giữa phố


Theo phản xạ tự nhiên, Triều Dâng giật ngược lại và giằng co với tên cướp. Nhưng kẻ giật đồ hung hãn hăm dọa đòi đánh Dâng nếu không buông ra, lại cộng thêm sức trai tráng thanh niên, nên Dâng đành buông tay trong nỗi uất ức.

Trong túi xách bị cướp Triều Dâng có toàn bộ giấy tờ tùy thân, một số mặt và hai điện thoại (một Sam Sung S4 và iPhone 5S vừa mới mua). Vì giằng co với tên cướp, Triều Dâng đã bị thương ở tay, gồm nhiều vết trầy xước.

Kể lại vụ cướp với phóng viên Dân trí, cô bạn còn khá bàng hoàng. “Mình không nghĩ rằng cướp ngày nay lại lộng hành , ngang nhiên như vậy. Thôi thì coi như của đi thay người vậy, buồn tiếc cũng không được gì. May là Dâng không bị đánh vào mặt và chỉ bị trầy xước tay thôi.

Nhân đây Dâng cũng khuyên mọi người rằng nên cẩn thận từng chút một, dù nghĩ rằng mình đã an toàn. Bởi hiện giờ nạn trộm cướp lộng hành quá, không biết đâu mà lần”.

Tam Triều Dâng bàng hoàng vì bị cướp giữa phố


Triều Dâng cũng thẳng thắn tuyên bố rằng mình không có gì bí mật trong điện thoại ngoài hình cá nhân và thông tin liên lạc thông thường. “Không có gì riêng tư hay bí mật trong điện thoại cả nên Dâng không sợ bị tung ra đâu. Nếu những tên cướp muốn đòi tiền chuộc từ Dâng thì quyết không bao giờ có được một xu".

Từ câu chuyện của Tam Triều Dâng, bài học được rút ra là các bạn trẻ, đặc biệt là các cô gái cần phải hết sức cẩn trọng khi mang túi xách, đồ có giá trị ra đường, tránh "khoe" lộ liễu để kẻ trộm cướp có cơ hội dòm ngó.

Mai Châm

Đáng quan tâm
Mới nhất