Thứ năm, 14/11/2013 - 15:59

Tâm thư xúc động khuyên bố mẹ làm lành của bé cấp 1

Dân trí

Bé Chip lấy lí do sắp tới sinh nhật mình và sự tin tưởng vào bố để khuyên bố mẹ làm lành.

Hiện nay, cư dân mạng đang chia sẻ một bức thư thú vị, được cho là của một em tên "bé Chip" – một học sinh tiểu học viết nên.

Bức thư khá ngắn, nét chữ còn non nớt và nhiều lỗi nhưng chứa đựng tình cảm dạt dào của đứa con thơ dành cho cha mẹ, mong muốn có một gia đình hạnh phúc.

Bức tâm thư của bé Chip

Bức tâm thư của "bé Chip"

Bức thư bé Chip gửi bố, đề cập tới hoàn cảnh gia đình hiện giờ là bố mẹ đang giận nhau. Bé biết điều đó và cảm thấy rất buồn, vì mẹ thường xuyên khóc và bố không đưa bé đi học như mọi ngày. Do vậy, bé mong bố mẹ làm lành, để gia đình hạnh phúc.

Điều đáng nói là bé Chip rất thông minh khi “mượn cớ” sinh nhật để nêu lên mong muốn của mình. Đồng thời, bé cũng nhắc nhở người cha về trách nhiệm “mang lại hạnh phúc cho gia đình” và tin tưởng “chắc chắn bố sẽ làm được”.

Những dòng thư xúc động của bé Chip khiến nhiều người bất ngờ. Cư dân mạng khen bé thông minh, hiểu chuyện và hi vọng câu chuyện của bé Chip sẽ khiến cho các ông bố, bà mẹ sống có trách nhiệm và quan tâm hơn tới con cái.

“Bé Chip thật đáng yêu và thông minh. Ước gì mình cũng có một đứa con như bé Chip”, bạn Thanh Huyền nhận xét.

“Mới là học sinh cấp 1 đã hiểu chuyện như vậy rồi. Cô bé thông minh quá. Nhưng không biết mẹ bé có tác động gì vào lời lẽ trong lá thư không, tôi hơi nghi ngờ”, bạn Lê Anh Vũ bình luận.

“Đứa con đúng là sợi dây kết nối tình cảm giữa cha mẹ. Mong bố bé Chip thương con mà cố gắng hơn cho hạnh phúc gia đình”, bạn Hoài Nam chia sẻ.

Huy Khánh

Mới nhất