Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC

(Dân trí) - Nằm trong khối ngành công an, các SV ĐH Phòng cháy chữa cháy vốn đã quen với môi trường luyện tập cường độ cao và kỉ luật nghiêm ngặt, nay bỗng như bùng nổ với những màn trình diễn tài năng nghệ thuật đầy thuyết phục.

Khán giả trẻ như bị hút hồn bởi những tình tiết vừa hài hước, vừa li kì trong vở kịch “Cưa cùn” nhưng cũng không quên cổ vũ cho màn ảo thuật sáng tạo của cặp đôi Nguyễn Quốc Đạt - Nguyễn Thị Vân Anh. Không chỉ thế, các bạn cũng đã phải trầm trồ trước diễn xuất rất “ngọt” của cô gái quê nghèo Phạm Xuân Lan và chàng trai ăn chơi Vũ Hoàng Dương.

 

Ngoài ra, phần thi tài năng cũng chứng kiến màn so tài giữa các thí sinh tham gia biểu diễn múa - hát dân gian. Các tiết mục này đều được dàn dựng công phu, kĩ thuật cũng khá nhuần nhuyễn và đều nhận được sự tán thưởng từ phía khán giả.

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 1

Giải nhất cuộc thi Lê Quốc Đạt và Nguyễn Thị Vân Anh có khả năng làm cho sợi dây mềm oặt trở nên cứng cáp như kim loại

 

Có một điểm khá “lạ” trong cuộc thi sinh viên thanh lịch của trường ĐH Phòng cháy chữa cháy là sự góp mặt của những tiết mục biểu diễn dance sport không thật sự gặt hái được thành công khi hai màn biểu diễn nội dung này đều chưa thật sắc nét.

 

Dù vậy, phần thi tài năng vẫn thật nổi trội với sự toả sáng của các thí sinh với sự tự tin và những kịch bản khá thu hút của các vở kịch. Đó là chưa kể đến sự “bùng nổ” của các cá nhân ưu tú về diễn xuất, khả năng đàn- hát, thổi sáo…

 

Chung cuộc, giải sinh viên thanh lịch đã thuộc về cặp đôi có màn biểu diễn ảo thuật lãng mạn số báo danh 09 Lê Quốc Đạt và Nguyễn Thị Vân Anh.

 

Tuy nhiên, giải tài năng lại được xướng tên cặp đôi số 03 Lê Văn Thịnh và Nguyễn Thị Thu Huyền với vở kịch “Cưa cùn”. Trong thành công của đôi bạn trẻ, công đầu thuộc về Nguyễn Thi Thu Huyền với sự thể hiện xuất sắc vai diễn bà mẹ hài hước, xì tin.

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 2

Các tiết mục hát múa dân gian được bạn trẻ dàn dựng công phu

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 3

Tiết mục múa Tình quê

 
Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 4

“Hoa vương” Lê Quốc Đạt trổ tài biến bong bóng thành thỏ con

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 5

Khán giả bất ngờ trước khả năng đàn và hát thuần thục tiếng Việt của Bun Tiêm Phan Ma Lư Sỹ - lưu học sinh đến từ nước Lào

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 6

Khúc hát trao duyên tình tứ của cặp đôi Nguyễn Mạnh Tuấn - Ngô Thị Thuỳ

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 7

Tiết mục hát múa “Bức thư tình đầu tiên”

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 8

Vở hài kịch “Cưa cùn” mang đến những tràng cười không ngớt

 

Tài ảo thuật giúp Quốc Đạt giành “hoa vương” ĐH PCCC - 9

Giải tài năng thuộc về “Cưa cùn”

  

Tin và ảnh: Mai Châm