Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8

Dân trí

Hôm nay (4/8), Sư Tử có thể sẽ trở nên hơi đa nghi và thất vọng, còn Cự Giải sẽ có cơ hội để cải thiện được tình hình tài chính của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi hoang mang và căng thẳng. Một vài sự kiện xảy ra trong ngày sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc và bất lực khi không tìm được giải pháp để cải thiện tình hình. Mọi người xung quanh cũng sẽ có thái độ không đáng tin đối với bạn. Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn trong ngày nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ vô cùng bận rộn với hàng loạt lịch trình. Bạn sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động. Tuy nhiên bạn sẽ không hề cảm thấy mệt mỏi hay áp lực, thay vào đó bạn sẽ tận hưởng một cách vui vẻ và thoải mái. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon ngày hôm nay đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 3

Đừng tin vào những lời hứa hẹn hão huyền ngày hôm nay nhé, Song Tử. Một người nào đó sẽ cố gắng dụ dỗ bạn bằng những lời nói ngọt ngào và hấp dẫn, tuy nhiên đó không phải là sự thực đâu. Bạn cũng không nên để bị cuốn vào những cuộc trò chuyện vô nghĩa vì còn rất nhiều vấn đề quan trọng hơn cần bạn giải quyết đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có thể cải thiện được tình hình tài chính của mình. Một vài cơ hội tốt sẽ nằm trong tầm tay bạn khiến bạn có được những nguồn thu đáng kể. Bên cạnh đó hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ và kết nối với mọi người nhé. Một thái độ tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ trở nên hơi đa nghi và thất vọng. Bạn có cảm giác dường như mọi người xung quanh đang cố gắng lừa gạt mình. Tuy nhiên đây là sự thật, và bạn không nên quá dễ dàng tin vào những lời nói hoa mĩ đó. Họ cũng có thể mang đến cho bạn nhiều phiền toái khiến bạn muốn phát điên, vậy nên tốt nhất là hãy tập trung vào giải quyết các vấn đề riêng của mình thôi nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Điều này sẽ giúp bạn có thể vượt qua mọi thử thách và trở ngại trong ngày. Mặc dù có ai đó đang cố tình “ngáng đường” bạn, nhưng bạn vẫn sẽ có thể thành công đạt được mục tiêu của mình. Quan trọng là hãy bình tĩnh và sáng suốt trong việc chọn lọc những thông tin chính xác nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ bị một ai đó dụ dỗ tham gia vào một kế hoạch có tính rủi ro cao. Bạn không nên đặt niềm tin vào một người nào đó mình chưa hiểu rõ cũng như kế hoạch của họ. Đừng liều lĩnh đặt cược hết mọi thứ nhé, vì không ai có thể biết trước được tương lai đâu. Hãy bình tĩnh và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi mất tập trung. Tâm trí bạn dường như đang bay bổng tận mây xanh và suy nghĩ về những điều không thực tế. Điều này khiến bạn khó có thể ghi nhớ và tập trung giải quyết được các vấn đề trong ngày. Quan trọng hơn là một ai đó có thể sẽ lợi dụng tình trạng này của bạn để lừa gạt bạn. Hãy bình tĩnh và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ làm việc vô cùng hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng phối hợp với đồng nghiệp và phát huy rất tốt kĩ năng làm việc nhóm. Hãy tận dụng cơ hội này để củng cố và cải thiện các mối quan hệ để trở nên bền vững hơn trong tương lai nhé. Ngoài ra bạn cũng không nên tự lừa gạt bản thân chạy theo những lợi ích viển vông trước mắt.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ trở nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp và hành động. Có một điều gì đó mách bảo bạn rằng không nên vội vàng tin tưởng người khác trong ngày hôm nay. Mọi thứ có vẻ vẫn diễn ra tốt đẹp, nhưng sự thực không phải như vậy. Hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé, nhưng nếu cảm thấy có một cơ hội thực sự tốt thì hãy nắm bắt kịp thời.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi bất an và lo lắng. Bạn cảm thấy như guồng quay công việc và cuộc sống đang cuốn bạn đi quá nhanh khiến bạn không thể kiểm soát được chính mình. Lời khuyên cho bạn là hãy thực hiện mọi kế hoạch của mình chậm rãi nhưng chắc chắn. Bạn không cần phải chạy theo mọi người mới có thể thành công đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sư Tử đa nghi, Cự Giải “rủng rỉnh” tiền bạc ngày 4/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ suy nghĩ và hành động một cách thực tế hơn thường lệ. Đây là điều tốt bởi dường như đang có khá nhiều người muốn gây cản trở và muốn bạn rơi vào “bẫy”. Hãy sáng suốt để nhận ra điều này và lựa chọn cho mình đường đi phù hợp nhất nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly