Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4

Dân trí

Hôm nay (10/4), Song Tử có thể sẽ cảm thấy căng thẳng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, còn Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi khi phải bắt đầu một tuần làm việc mới. Tuy nhiên bạn không thể phớt lờ công việc được đâu, vậy nên tốt nhất là bắt tay vào giải quyết từ những nhiệm vụ vẫn còn đang dang dở trước khi bắt đầu những việc mới nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4 - 1

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bị tổn thương. Mọi người xung quanh có thể sẽ cố gắng chỉ trích bạn, và bạn sẽ phản ứng lại một cách hơi thái quá. Thay vì tỏ ra giận dữ, bạn hãy nhìn vào mặt tích cực của những lời nói này và coi chúng như một bài học cho bản thân nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy căng thẳng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Đồng nghiệp của bạn tỏ ra không thoải mái với bất cứ điều gì bạn làm và không ngừng phàn nàn. Thay vì phản ứng thái quá, bạn hãy lắng nghe để rút kinh nghiệm và tránh mâu thuẫn nhé. Mọi chuyện sẽ sớm trở nên suôn sẻ thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4 - 2

Hôm nay Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc. Nhiệm vụ này là vô cùng quan trọng vậy nên bạn cũng cần để ý đến từng chi tiết nhỏ, từ những tài liệu, email hay bản dự thảo mình nhận được. Hãy dành nhiều thời gian cho việc này và bạn sẽ phát hiện ra một vài điều thú vị đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên vô cùng sáng tạo trong công việc. Một ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn, tuy nhiên đây sẽ chỉ là bước khởi đầu. Ý tưởng này cần được nuôi dưỡng và chăm chút tỉ mỉ thì mới có thể trở thành hiện thực. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một người nào đó sẽ cung cấp cho bạn một tin tức vô cùng quan trọng hôm nay đấy, Xử Nữ. Tuy nhiên hãy kiểm chứng thật kĩ càng trước khi tin lời người đó nói với bạn nhé. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc trong tương lai của bạn vậy nên tốt hơn hết là nên cẩn thận cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có tầm ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh. Họ sẽ lắng nghe mọi ý kiến và ý tưởng mà bạn nói, nhờ đó mà bạn có thêm nhiều sự ủng hộ cũng như động lực trong công việc. Điều này cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội thăng tiến đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4 - 3

Hôm nay Bọ Cạp sẽ bùng nổ sức sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên quá nhiều ý tưởng đến cùng một lúc cũng khiến bạn cảm thấy đôi chút hoang mang. Đừng quên rằng điều này chỉ mang lại lợi ích khi bạn có thể tổ chức tốt và lập một kế hoạch cụ thể để áp dụng chúng thôi nhé. Hãy kiên trì và suy nghĩ thực tế một chút thì mọi việc mới suôn sẻ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với vài khó khăn trong công việc. Một người nào đó đang muốn thử thách những ý tưởng và năng lực làm việc của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy nghi ngờ chính mình và hơi mất niềm tin vào bản thân. Đừng để người đó chi phối bạn theo cách này nhé. Hãy xem đây như một cơ hội để học hỏi và cố gắng hết sức mình.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đóng vai trò như một người lãnh đạo ở nơi làm việc. Với trí thông minh và sự nhạy bén, bạn có thể nắm bắt tình hình nhanh hơn những người khác rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng như bạn, vậy nên hãy dành thời gian giảng giải cho họ và cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp cho vấn đề nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Tử căng thẳng, Cự Giải cần cẩn thận hơn trong công việc ngày 10/4 - 4

Hôm nay Bảo Bình sẽ có được bước tiến quan trọng trong công việc. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được điều này nếu vẫn kiên trì theo đuổi dự án mà bạn đang thực hiện. Dù nó không quan trọng với những người khác nhưng không có nghĩa là nó không quan trọng với bạn. Đừng để vuột mất cơ hội quý giá này nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có thêm động lực để thúc đẩy bản thân làm việc tích cực hơn. Có thể bạn sẽ nhận được một tin tức nào đó khiến bạn cảm thấy buồn bã. Tuy nhiên đấy chỉ là lúc đầu thôi, về sau bạn sẽ nhận ra rằng đây chính là điều bạn cần để có thể tiếp tục tiến lên phía trước đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Phạm Hương Ly