Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5

Dân trí Song Ngư làm việc hiệu quả, tích cực và may mắn trong tuần mới (9 – 15/5), nhưng cũng cần bắt tay ngay vào công việc để đạt hiệu quả cao, nếu không sẽ gặp căng thẳng vì nhiều dự án, nhiệm vụ phải hoàn thành.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 1

Đây là tuần làm việc hiệu quả, may mắn với bạn đấy! Song Ngư phối hợp rất tốt với đồng sự và người yêu. Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy sáng tạo và có nhiều nguồn cảm hứng hơn, do đó, hãy bắt tay vào công việc ngay để đạt được hiệu quả cao. Nếu không, có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian rất căng thẳng cho đến cuối tuần, và cùng lúc sẽ có rất nhiều công việc, dự án, nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành.

Song Ngư cần có sự tập trung vào những việc cần làm và thực hiện chúng thật hiệu quả. Vào cuối tuần, bạn sẽ có thời gian tận hưởng thời gian tuyệt vời với người thân. Đồng thời, bạn có thể giúp mọi người hòa hợp với nhau, làm lành các mối quan hệ căng thẳng.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, thứ 4

Bạch Dương (21/3-20/4)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 2

Bạch Dương nên tốc ký những ý tưởng nảy ra trong đầu trước khi quên hay chuyển sang việc khác. Trong tuần này, bạn nhanh chóng dành sự quan tâm của mình tới gia đình cũng như nâng cao kết nối với những người bạn thân thiết.

Trong hai ngày cuối tuần, Bạch Dương sẽ có những nhiệm vụ tuy nhỏ nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy căng thẳng nên hãy gạt ra khỏi đầu và xóa hết mọi lịch trình làm việc để có thể giảm thiểu áp lực.

Ngày may mắn: Thứ 5 và thứ 6

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 3

Kim Ngưu cảm thấy được kết nối hơn với những ước mơ để trở nên nhiệt huyết, ngọt ngào. Vào thứ 3, sự lạc quan cũng như ý tưởng lớn sẽ đến, và tâm trí bạn có thể rất tích cực nên giải quyết thành công những vấn đề giao tiếp.

Giữa tuần, bạn sẽ thành công trong việc truyền cảm hứng với người xung quanh. Vào thứ 6, bạn sẽ tập trung hơn vào các mối quan hệ giao tiếp. Đây có thể coi là chủ đề chi phối xuyên suốt trong tuần này.

Ngày may mắn: Thứ 7, chủ nhật

Song Tử (21/5-21/6)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 4

Sau ngày thứ hai đầy hứng khởi, nhiệt huyết, và trở thành tâm điểm của chú ý, thì giữa tuần, Song Tử sẽ mở rộng thêm mối quan hệ và được chia sẻ quan điểm của mình.

Vào thứ năm, bạn cảm thấy mọi việc đều trong tầm kiểm soát hay có cảm hứng để thực hiện vài nghiên cứu. Thứ 6, bạn sẽ trở nên quyến rũ, yêu đời và tự do tận hưởng cuộc sống hơn. Đến cuối tuần, bạn sẽ có thời gian với những người thân thiết nên ấm áp, vui vẻ.

Ngày may mắn: Thứ 2

Cự Giải (22/6-22/7)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 5

Bạn cần thêm chút thời gian để thư giãn về thể chất lẫn tinh thần và sẽ tìm lại được hứng khởi cho các dự án, mục tiêu hay ý tưởng đã có từ lâu, đồng thời tập trung vào những điều bản thân thực sự muốn làm.

Nửa sau của tuần, bạn chú tâm vào nó, giành thời gian cho những việc cần làm và quyết định cần đưa ra. Vào cuối tuần, nhịp độ công việc có thể trở nên gấp gáp, và hàng núi công việc chờ bạn.

Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Sư Tử (23/7-23/8)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 6

Sư Tử sẽ bắt đầu tuần mới bằng việc mơ mộng về tương lai, hi vọng những ước mơ điên rồ nhất cũng sẽ trở thành sự thực. Vào nửa sau tuần lễ, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và muốn bắt đầu một kế hoạch mới cho những tuần kế tiếp.

Lựa chọn tuyệt vời nhất là nắm bắt lấy cơ hội lần hai để bắt đầu lại việc gì đó. Vào cuối tuần, bạn dành thời gian để tận hưởng và làm chậm lại nhịp độ cuộc sống.

Ngày may mắn: Thứ 5, thứ 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 7

Tuần này, Xử Nữ có thể sẽ có được cái nhìn rõ hơn về điều mà bản thân thực sự mong muốn, đồng thời cũng được khích lệ, tập trung theo đuổi mục tiêu để tỏa sáng.

Giữa tuần, bạn có thể sẽ suy nghĩ sâu xa hơn về tương lai và xác định lại ước mơ của mình. Thứ 6, bạn trở nên quyến rũ hơn, có sức ảnh hưởng hơn và gặt hái được nhiều điều hứa hẹn. Cuối tuần, bạn cảm thấy hưng phấn về một công việc mới thực sự muốn bắt đầu.

Ngày may mắn: Thứ 7, chủ nhật

Thiên Bình (23/9-22/10)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 8

Thiên Bình sẽ bắt đầu tuần mới vô cùng lạc quan, muốn nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề thay vì tự nhấn chìm mình vào những khó khăn. Nửa sau của tuần lễ, bạn sẽ kết nối với mọi người và tận hưởng khoảng thời gian dành cho những người có cùng chí hướng.

Thứ 6, bạn sẽ thành công trong việc thể hiện bản thân. Vào cuối tuần, hãy dành chút thời gian cho riêng mình, tránh xa khỏi những đám đông ồn ã và tập trung nuôi dưỡng những giá trị tâm hồn tích cực.

Ngày may mắn: Thứ hai

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 9

Đầu tuần, Bọ Cạp có thể giải quyết bất kì vấn đề nào đang có hiện nay. Đến giữa tuần, bạn có thể ở trong một tâm trạng tốt hơn, và nảy ra những ý tưởng lớn khiến bản thân phấn khích.

Bạn có thể nghĩ về cách bạn muốn mở rộng cuộc sống của mình và có thêm những trải nghiệm mới. Trong hai ngày nghỉ, bạn có thể dành thời gian với bạn bè hoặc tập trung vào việc làm thế nào để có ảnh hưởng đến thế giới.

Ngày may mắn: Thứ ba, thứ tư.

Nhân Mã (22/12-19/1)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 10

Những người xung quanh có ảnh hưởng rất lớn với Nhân Mã trong nửa tuần đầu. bạn làm việc thật hiệu quả và cảm thấy gần gũi, mạnh mẽ hơn. Thứ 3, bạn sẽ tập trung vào các mối quan hệ của mình.

Cuối tuần, bạn sẽ tập trung vào trách nhiệm của mình, hành xử trưởng thành, làm việc hiệu quả theo kế hoạch dài hạn để đạt được những mục tiêu bản thân theo đuổi. Hãy xác định chắc chắn hướng đi đúng đắn trên con đường dẫn đến thành công nhé!

Ngày may mắn nhất: Thứ 5, thứ 6

Ma Kết (20/1-18/2)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 11

Ma Kết sẽ cố gắng tổ chức lại cuộc sống của mình và tập trung vào các mối quan hệ cùng những người quan trọng. Nếu bạn còn độc thân, hãy tập trung vào việc tìm kiếm nửa còn lại một cách nghiêm túc.

Còn nếu đang ở trong một mối quan hệ, bạn nên thắt chặt nó bằng những cam kết của hai bên, hay chia sẻ tình cảm nhiều hơn. Bạn sẽ càng bình ổn trong tuần này nếu những mối quan hệ càng tốt đẹp. Cuối tuần, bạn hãy tránh xa đám đông, thử sức trong lĩnh vực mới lạ và khác biệt.

Ngày may mắn: Thứ bảy, chủ nhật

Bảo Bình (20/1-18/2)

Song Ngư dẫn đầu về may mắn trong tuần 2 tháng 5 - 12

Bảo Bình sẽ dành thời gian tập trung làm những việc mình yêu thích và cho những người yêu quý nhất vào đầu tuần. Sau đó, bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả với nguồn năng lượng tràn đầy vào giữa tuần. Hoàn thành những việc cần thiết, bạn sẽ thấy khá hơn vì lượng công việc được giảm bớt.

Nửa sau tuần lễ, bạn sẽ dành thời gian cho mọi người. Nếu đang trong một mối quan hệ, hãy tập trung vào việc làm bền chặt hơn những kết nối giữa hai bạn; còn nếu vẫn độc thân, hãy nghiêm túc tìm kiếm nửa còn lại của mình.

Ngày may mắn: Thứ 2

Phạm Hương Ly

MỚI NHẤT
Ngắm vẻ đẹp của 10 nữ sinh đáng yêu ngành Tư pháp
Ngắm vẻ đẹp của 10 nữ sinh đáng yêu ngành Tư pháp

(Dân trí) - 10 cô gái này là đại diện tiêu biểu của các nữ sinh đang theo học Chuyên ngành Tư pháp hình sự - Hệ Dân sự Học viện CSND.

Thứ năm, 12/05/2016 - 10:39

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu
Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu

Những cô gái trẻ xứ Trung lại bắt đầu một cuộc đua mới để chứng tỏ bản thân mảnh mai, dáng đẹp.

Thứ năm, 12/05/2016 - 08:25

Gặp nam vương HSSV Cần Thơ 2016 sở hữu chiều cao tựa người mẫu
Gặp nam vương HSSV Cần Thơ 2016 sở hữu chiều cao tựa người mẫu

(Dân trí) - Sở hữu vẻ ngoài khá chuẩn với gương mặt điển trai pha chút “lạnh lùng”, nhưng tân Nam vương HSSV Cần Thơ 2016 Huỳnh Võ Tiến lại có một "cái tâm rất tịnh" trên tinh thần “lương y như từ mẫu”.

Thứ năm, 12/05/2016 - 07:55

Xem teen Ams chế chuyện tình Đội trưởng Mỹ và Người Nhện đầy hài hước
Xem teen Ams chế chuyện tình Đội trưởng Mỹ và Người Nhện đầy hài hước

(Dân trí) - 12 khối chuyên của trường chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có màn “chiến hát nhép” cực hài hước trong khuôn khổ Ngày hội Anh tài 2016.

Thứ năm, 12/05/2016 - 07:06

Tạm xa giảng đường đến Trường Sa tôi luyện
Tạm xa giảng đường đến Trường Sa tôi luyện

“Hồi còn nhỏ, mình thấy bố rất đẹp, uy nghi trong trang phục chiến sỹ hải quân. Chính vì vậy, mặc dù kết quả thi đại học Hàng hải thừa nhiều điểm, nhưng mình vẫn muốn đến Trường Sa, nơi bố mẹ đã cống hiến gần 30 năm nay để tôi luyện” - lời bộc bạch của một người lính trên đảo Nam Yết.

Thứ tư, 11/05/2016 - 02:30

TPHCM: Nữ sinh Ngoại thương sải bước trên sân khấu như siêu mẫu
TPHCM: Nữ sinh Ngoại thương sải bước trên sân khấu như siêu mẫu

(Dân trí) - 15 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất của ĐH Ngoại thương cơ sở TPHCM “lộ diện” sau đêm bán kết sôi động của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2016.

Thứ tư, 11/05/2016 - 10:57

Cô giáo “hot girl” khoe vẻ đẹp mơ màng Hà Nội mùa lá rụng
Cô giáo “hot girl” khoe vẻ đẹp mơ màng Hà Nội mùa lá rụng

(Dân trí) - Diễn viên Lương Giang, cô gái đa tài của làng điện ảnh đã thực hiện bộ ảnh mùa lá rụng đẹp mơ màng tại phố Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Thứ tư, 11/05/2016 - 10:10

Học trò cũ Hà Hồ phối đồ cực chất cho mùa hè nóng bức
Học trò cũ Hà Hồ phối đồ cực chất cho mùa hè nóng bức

(Dân trí) - Nam ca sĩ “Tinh cầu cô đơn” - cựu thành viên nhóm nhạc V.Music Hồ Đức Lợi liên tục biến hóa với trang phục cá tính như: Áo thun 3 lỗ, quần short sáng màu, denim, quần yếm kết hợp với mái tóc bạch kim làm điểm nhấn.

Thứ tư, 11/05/2016 - 09:00

Nam sinh Nghệ An gây "sốt" vì quá giống Harry Potter
Nam sinh Nghệ An gây "sốt" vì quá giống Harry Potter

(Dân trí) - Hình ảnh Hoàng Văn Thiết hoá trang thành Harry Potter đứng giữa đường phố Hà Nội khiến rất nhiều fan của cậu bé phù thuỷ giật mình vì tưởng nhầm thần tượng ghé thăm Việt Nam.

Thứ tư, 11/05/2016 - 07:33

Đau khổ vì sau tình yêu 8 năm, bạn gái bất ngờ bỏ đi lấy chồng
Đau khổ vì sau tình yêu 8 năm, bạn gái bất ngờ bỏ đi lấy chồng

(Dân trí) - Sau 8 năm quen biết, dìu dắt bạn gái thi vào đại học, được hai gia đình ủng hộ quen nhau... chàng trai bất ngờ khi bạn gái bỏ đi lấy chồng, không thèm trả lời 65 cuộc điện thoại của anh.

Thứ tư, 11/05/2016 - 07:00

Tân Hoa khôi HSSV Cần Thơ bật mí 10 bí quyết "vàng" cá nhân
Tân Hoa khôi HSSV Cần Thơ bật mí 10 bí quyết "vàng" cá nhân

(Dân trí) - “Tham gia hoạt động xã hội tích cực để thấy mình có trách nhiệm hơn với cuộc sống này. Và qua các chương trình thiện nguyện để em học và biết sống yêu thương”, tân Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2016 Nguyễn Thùy Trang chia sẻ.

Thứ tư, 11/05/2016 - 03:00

Ảnh kỷ niệm tuổi học trò của hai cô bạn thân "như hình với bóng"
Ảnh kỷ niệm tuổi học trò của hai cô bạn thân "như hình với bóng"

(Dân trí) - Tháng 5 là mùa chia tay của các thế hệ học trò. Rời xa mái trường với bao kỉ niệm, hai cô bạn đến từ Gia Lai là Ngọc Chi và Tường Vi lưu giữ cho mình những hình ảnh đẹp với tà áo dài trắng thân thương.

Thứ ba, 10/05/2016 - 01:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Rhapsody Philharmonic lại gây sốt với clip trình diễn trên đường phố Hà Nội
Rhapsody Philharmonic lại gây sốt với clip trình diễn trên đường phố Hà Nội

(Dân trí) - Clip dàn nhạc giao hưởng 9x Rhapsody Philharmonic biểu diễn ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đang được các bạn trẻ chia sẻ.

Thứ ba, 10/05/2016 - 07:02

"Lộ diện" tân Hoa khôi và Nam vương HSSV thanh lịch Cần Thơ 2016
"Lộ diện" tân Hoa khôi và Nam vương HSSV thanh lịch Cần Thơ 2016

(Dân trí) - (Dân trí)- Tối ngày 9/5, tại vòng chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch Cần Thơ” 2016, nữ sinh Nguyễn Thùy Trang và nam sinh Huỳnh Võ Tiến đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đoạt ngôi vị Hoa khôi và Nam vương.

Thứ ba, 10/05/2016 - 06:50

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy
“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy

(Dân trí) - Vừa mới hoàn thành vai chính dự án phim sitcom, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, hot girl 9X Lona Huỳnh - Huỳnh Hồng Loan đã thực hiện bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp mong manh như cánh hoa tường vy trong bộ váy trắng tinh.

Thứ ba, 10/05/2016 - 03:00

Câu chuyện đôi vợ chồng 40 năm ân cần chăm sóc nhau khiến bạn trẻ ngưỡng mộ
Câu chuyện đôi vợ chồng 40 năm ân cần chăm sóc nhau khiến bạn trẻ ngưỡng mộ

(Dân trí) - Trên chuyến bay đêm, cô bạn Hà Trang lắng nghe câu chuyện của một đôi vợ chồng "ở với nhau 40 năm có lẻ rồi mà chưa một ngày to tiếng với bác câu nào".

Thứ ba, 10/05/2016 - 12:10

"Soái ca" Hàn Quốc diện sơ mi khiến fan Việt điêu đứng
"Soái ca" Hàn Quốc diện sơ mi khiến fan Việt điêu đứng

Sự xuất hiện của anh chàng Hàn Quốc điển trai, diện sơ mi trắng, quần âu khiến nữ sinh Việt tin rằng “soái ca” là có thật.

Thứ hai, 09/05/2016 - 02:27

Á hậu Lệ Hằng sành điệu đi chấm thi Hoa khôi Sinh viên thanh lịch
Á hậu Lệ Hằng sành điệu đi chấm thi Hoa khôi Sinh viên thanh lịch

(Dân trí) - Tối 8/5, Á hậu Hoàn Vũ 2015 - Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai". Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi và đạt giải cao, Lệ Hằng thẳng thắn đưa ra nhiều lời góp ý đến các bạn sinh viên vốn chưa quen ánh đèn sân khấu.

Thứ hai, 09/05/2016 - 01:58

Thiếu nữ thả dáng cuốn hút trên thảm lá vàng ươm
Thiếu nữ thả dáng cuốn hút trên thảm lá vàng ươm

(Dân trí) - Những ngày đầu tháng 5 này, Hà Nội đang trải qua khoảng thời gian tuyệt đẹp bởi các hàng sấu cổ thụ trút lá vàng ươm trên từng con phố như phố Phan Đình Phùng, vườn Bách Thảo... Lá sấu rơi nhiều là nơi vô cùng lý tưởng để giới trẻ thỏa sức tạo dáng để chụp hình.

Thứ hai, 09/05/2016 - 12:47

"Hot girl dân tộc" Thu Hương thử sức với phong cách ảnh mới
"Hot girl dân tộc" Thu Hương thử sức với phong cách ảnh mới

(Dân trí) - Cô bạn Thu Hương từng nổi tiếng với những bức ảnh mặc trang phục của đồng bào dân tộc thiểu số nay đã trở thành gương mặt mẫu ảnh thường xuyên của các nhiếp ảnh gia Hà thành. Hương đang thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để trau dồi khả năng và sự tự tin trước ống kính.

Thứ hai, 09/05/2016 - 08:22

Tâm sự về chuyện tình học trò 10 năm tan vỡ ngay sau khi ra trường
Tâm sự về chuyện tình học trò 10 năm tan vỡ ngay sau khi ra trường

(Dân trí) - "Người ta nói yêu lâu dễ thì nhanh chán, chẳng biết có đúng không hay tại bởi suy nghĩ khi còn đi học nó khác với khi đi làm. Khi đi làm, thời gian dành cho nhau chẳng còn nhiều, những tin nhắn và cuộc gọi dần dần biến mất".

Thứ hai, 09/05/2016 - 08:08

Thảm lá sấu rụng vàng ruộm thu hút bạn trẻ Hà thành
Thảm lá sấu rụng vàng ruộm thu hút bạn trẻ Hà thành

(Dân trí) - Những ngày đầu tháng 5, khi nắng hè về cũng là lúc hàng sấu già trên phố Phan Đình Phùng, Trần Phú, Trần Hưng Đạo... (Hà Nội) trút bỏ lớp "áo vàng" để chuẩn bị cho một mùa ra quả mới.

Thứ hai, 09/05/2016 - 06:27

Ánh sáng dẫn đường của thanh thiếu niên lầm lỗi
Ánh sáng dẫn đường của thanh thiếu niên lầm lỗi

(Dân trí) - Bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, Đoàn Thanh niên phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã cảm hóa, trở thành kim chỉ nam dẫn đường cho nhiều thanh thiếu niên lầm lỗi, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Chủ nhật, 08/05/2016 - 02:30

Nữ sinh đáng yêu học ngành thời trang, đam mê cosplay
Nữ sinh đáng yêu học ngành thời trang, đam mê cosplay

(Dân trí) - Nguyễn Ngọc Phượng được biết đến như một cosplayer xinh đẹp, nước da trắng hồng và luôn xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trong các lễ hội dành riêng cho giới cosplay.

Chủ nhật, 08/05/2016 - 12:14