Song Ngư bình ổn, trầm lắng hơn trong tình cảm năm 2017

(Dân trí) - Năm 2017 sẽ là một năm tương đối bình ổn và thành công đối với Song Ngư (19/2 - 20/3). Bạn sẽ phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế, giữa những điều dối trá và sự chân thành.

Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì 2017 sẽ là một năm suôn sẻ đối với hai bạn. Tuy có một vài khó khăn xuất hiện nhưng đều là không đáng kể, hai bạn vẫn có thể vượt qua được một cách dễ dàng.

Vào nửa đầu năm, tình hình mối quan hệ sẽ trở nên khá yên bình khi hai bạn vẫn sẽ duy trì tình trạng như trước. Tuy nhiên bạn nên lưu ý vào tháng 3, có thể hai bạn sẽ cảm thấy đôi chút xa cách, bất đồng và vô tâm với người kia. Không nên quá lo lắng bởi đến tháng 4 mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, đưa hai bạn lại gần nhau hơn.

Nửa sau của năm đánh dấu một khó khăn lớn hơn, tuy nhiên không quá đáng ngại. Vào khoảng tháng 8, một vấn đề cũ hoặc một người nào đó ở quá khứ có thể sẽ trở lại làm phiền hai bạn. Nhưng nhờ sự tin tưởng lẫn nhau nên hai bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua.

Bước qua được trở ngại này, tình cảm của hai bạn sẽ trở nên gắn bó và nghiêm túc hơn rất nhiều. Kể từ tháng 9 cho tới cuối năm hai bạn sẽ dành nhiều thời gian và đầu tư nhiều công sức hơn để vun đắp cho mối quan hệ. Cả hai sẽ cùng thực hiện những cam kết cho một tương lai lạc quan và bền vững hơn.

Song Ngư bình ổn, trầm lắng hơn trong tình cảm năm 2017 - 1

Còn nếu bạn đang độc thân thì 2017 sẽ là một năm đánh dấu sự trầm lắng hơn về mặt cảm xúc của bạn, do đó bạn sẽ có xu hướng muốn thiết lập một mối quan hệ bình dị nhưng sâu sắc và nghiêm túc.

Từ tháng 1 cho tới tháng 4, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người mới, thiết lập những mối quan hệ mới. Tuy nhiên thay vì một lịch hẹn hò gặp mặt dày đặc thì bạn lại khép mình hơn, trở nên yếu đuối hơn thay vì sôi nổi như giai đoạn trước.

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần một đối tác biết lắng nghe và có sự liên kết mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Nếu cảm thấy ai đó phù hợp, hãy cân nhắc thiết lập mối quan hệ từ nửa sau tháng 4 khi cảm xúc của bạn ổn định hơn.

Nếu cơ hội không đến với bạn vào khoảng thời gian này thì bạn sẽ phải chờ cho tới ba tháng cuối năm, cụ thể là từ sau ngày mùng 10 tháng 10, thì đối tác tiềm năng của bạn mới xuất hiện. Đây có thể sẽ vừa là người yêu, vừa là một người bạn tâm giao của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội và gây dựng mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau nhé.

Tài chính - Sự nghiệp

Nửa đầu năm 2017 là khoảng thời gian tình hình tài chính của Song Ngư có phần bấp bênh. Những khoản thu lớn sẽ đến với bạn vào tháng 2, tuy nhiên bạn cũng sẽ chi tiêu khá nhiều và rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng “vung tay quá trán”.

Để tránh bị “cháy túi”, bạn nên chi tiêu có kế hoạch dài hạn, cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến trước khi quyết định mua bán những món đồ có giá trị lớn, đặc biệt là vào tháng 3 và các tháng mùa hè.

Song Ngư bình ổn, trầm lắng hơn trong tình cảm năm 2017 - 2

Công việc của Song Ngư sẽ có bước tiến triển rõ rệt vào tháng 2, tháng 7 và tháng 8. Trong tháng 2, bạn sẽ có thể hoàn thành một dự án hoặc kế hoạch mà bạn theo đuổi đã lâu, nhờ đó nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tháng 7 và tháng 8 đánh dấu sự thành công trong việc gây dựng và thắt chặt các mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một công việc mới hoặc một dự án mới phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Đến tháng 9, công việc của bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn: chậm tiến độ, trì hoãn… Lúc này bạn cần bình tĩnh và chỉnh sửa lại kế hoạch, lịch trình làm việc của mình để đáp ứng với tình hình thực tế.

Vượt qua được giai đoạn này thì 3 tháng cuối năm sẽ suôn sẻ hơn với bạn. Đặc biệt, tháng 12 sẽ đánh dấu một bước tiến mới khi bạn hoàn thành mục tiêu đặt ra trong cả năm và gặt hái được những thành công nhất định, cả về vật chất và tinh thần.

Tổng quan

Song Ngư sẽ có thể nhìn nhận lại cuộc sống của mình một cách rõ ràng và sáng suốt hơn vào năm 2017. Bạn sẽ phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế, giữa những điều dối trá và sự chân thành. Hãy phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, công sức của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. Chuyện tình cảm cũng sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn biết vận dụng những bài học từ quá khứ vào thực tại đấy.

Phạm Hương Ly