Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu

(Dân trí) - Biểu diễn trong một buổi gây quỹ thiện nguyện, Sơn Tùng MTP được tặng một chiếc bánh sinh nhật xinh xắn và các fan cổ vũ nhiệt tình.

Sơn Tùng MTP trình diễn ca khúc Lạc trôi

Sơn Tùng M-TP với ba ca khúc hit tạo nên thương hiệu của anh trong lòng khán giả thời gian qua: Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Nơi này có anh trong chương trình biểu diễn góp quỹ xây dựng tủ sách vì cộng đồng.

Với phần trình diễn sôi động và hấp dẫn, Sơn Tùng M-TP đã đốt cháy sân khấu với sự reo hò, cổ vũ của gần 1.000 khán giả. Đại tiệc âm nhạc càng trở nên đã tai, đã mắt hơn nữa với những màn giao lưu, khuấy động không khí vô cùng dễ thương từ chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Sự kiện âm nhạc này có tên là Happy Bee nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, trùng hợp vào đúng tháng sinh nhật của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, chính vì vậy chàng ca sĩ điển trai đã được tặng một chiếc bánh ga-tô xinh đẹp và ý nghĩa, với hình ảnh Sơn Tùng M-TP cùng bầu trời xanh ngắt, đại diện cho các Sky luôn sát cánh bên cạnh cỗ vũ, yêu thương anh.

Sơn Tùng rất bất ngờ khi nhận được chiếc bánh sinh nhật đặc biệt
Sơn Tùng rất bất ngờ khi nhận được chiếc bánh sinh nhật đặc biệt
Chiếc bánh sinh nhật của Sơn Tùng
Chiếc bánh sinh nhật của Sơn Tùng

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được món quà bất ngờ, Sơn Tùng nói: “Dù sinh nhật của Tùng đã qua rồi (ngày 5/7), nhưng tới bây giờ vẫn nhận được quà sinh nhật. Đây thực sự là một bất ngờ đối với mình. Hy vọng sắp tới mình có thể tiếp tục quay lại và mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa”.

Vượt qua ý nghĩa một sự kiện thông thường, đêm nhạc này còn là hoạt động thiện nguyện tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp vào quỹ "Tủ sách vì cộng đồng" với số tiền lên tới gần 10 triệu đồng qua các hoạt động bán sách, cựu sinh viên quyên góp và kêu gọi check-in trước và trong sự kiện.

Nơi này có anh - Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng phiêu cùng các fans.
Sơn Tùng "phiêu" cùng các fans.
Những khoảnh khắc đáng yêu của chàng ca sĩ Thái Bình.
Những khoảnh khắc đáng yêu của chàng ca sĩ Thái Bình.
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 5
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 6
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 7
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 8
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 9
1.000 bạn trẻ cổ vũ cho Sơn Tùng
1.000 bạn trẻ cổ vũ cho Sơn Tùng
Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật cùng Sky trên sân khấu - 11

Mai Châm