Sôi động Ngày hội Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2020

(Dân trí) - Ngày 15/10 vừa qua, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020.

Chuỗi chương trình Chào đón tân sinh viên khoá 62 ĐH Kinh tế Quốc dân là hoạt động thường niên, với các sự kiện như: gian trại tư vấn tuyển sinh, sinh hoạt công dân đầu khoá, cuộc thi nhảy Bloom Dance và đêm đại nhạc hội diễn ra tại khuôn viên trường.

Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế quốc dân Nguyễn Bích Ngọc thông tin, đây là năm thứ tư nhà trường tổ chức sự kiện này. Chuỗi chương trình của Ngày hội tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra từ tháng 8/2020, trong đó ngày hội chính sẽ được tổ chức vào ngày 8/11/2020 trong khuôn viên nhà trường.

Sôi động Ngày hội Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2020 - 1

Ban tổ chức chương trình Ngày hội tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế quốc dân giới thiệu về sự kiện.

Đến với NEU Youth Festival 2019, các bạn sinh viên sẽ có những cảm xúc đầy mới lạ với nhiều chủ đề xuyên suốt chương trình. Năm nay, sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom dance không chỉ tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên thuộc các trường THPT, đại học trên toàn Hà Nội.

Hội trại định hướng sẽ là nơi để 24 tổ đội, CLB thuộc Hội sinh viên thu hút được sự quan tâm từ các bạn tân sinh viên. Các bạn tân sinh viên sẽ được tư vấn và chia sẻ thêm về các câu lạc bộ trong trường.

Cuối ngày, đêm Đại nhạc hội với sự xuất hiện của các khách mời ca sĩ, DJ nổi tiếng, các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu từ đội Văn nghệ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB Âm nhạc MEC hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Sôi động Ngày hội Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2020 - 2

Anh Nguyễn Phương Linh – phó bí thư Đoàn trường trả lời các câu hỏi của báo chí

Bên cạnh đó Ban tổ chức chương trình cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và các biện pháp phòng chống dịch.

Anh Nguyễn Phương Linh – phó bí thư Đoàn trường đã khẳng định về biện pháp phòng chống dịch hiệu quả của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng như BTC sẽ sử dụng biện pháp truyền thông để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để sinh viên hiểu thêm về yêu cầu của ngành, nghề đào tạo, từ đó có kế hoạch học tập, rèn luyện nghiêm túc.

Đang được quan tâm