Sốc với clip nữ sinh cấp 2 bị bạn nam “sàm sỡ”

(Dân trí) - Đoạn clip với nội dung ba bạn nam lao vào sàm sỡ bất chấp sự phản kháng mạnh mẽ của cô bạn đã khiến cư dân mạng rất tức giận và đồng loạt lên án.

Với độ dài hơn một phút, đoạn clip được quay bằng điện thoại ghi lại cảnh 3 học sinh nam quàng khăn đỏ lao vào trêu ghẹo một bạn nữ và có hành vi sàm sỡ đối với bạn gái này.
 
Sốc với clip nữ sinh cấp 2 bị bạn nam “sàm sỡ” - 1
Những hành vi không chấp nhận được ở các nam sinh. (ảnh cắt từ clip)

 

Bất chấp sự phản kháng mạnh mẽ khi liên tục vùng vẫy, trốn chạy của bạn gái tội nghiệp, các học sinh nam tỏ ra khoái chí, không chịu buông tha, tìm mọi cách tóm, ôm để động chạm vào vòng một cô bạn.

 

Thậm chí khi bạn nữ chạy xuống cầu thang và áo bị tuột cúc, đám học sinh nam vẫn tiếp tục bám đuổi để thực hiện hành vi trêu đùa quá mức cần thiết.
 
Sốc với clip nữ sinh cấp 2 bị bạn nam “sàm sỡ” - 2

bất chấp sự phản kháng mạnh mẽ của bạn gái...

 

Điều đáng lo ngại hơn khi các nam sinh này vẫn còn ở độ tuổi quàng khăn đỏ nhưng đã có những hành động sàm sỡ không thể chấp nhận được. Và điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng tức giận, đồng loạt lên án gay gắt ngay khi clip được tung lên.

 

Một bình luận cho rằng: “Không thể chấp nhận được hành vi đồi bại của những học sinh này. Không trừng trị thích đáng thì sẽ còn nhiều nữ sinh khác trở thành nạn nhân”. Một nickname khác còn gay gắt hơn: “Phải cho vào trại giáo dưỡng, nếu không sau này chúng có thể thành những kẻ đồi bại thực sự và thậm chí nguy hiểm hơn”.

 
Sốc với clip nữ sinh cấp 2 bị bạn nam “sàm sỡ” - 3
2,3 cậu con trai cùng lao vào đầy khoái chí...
 
Sốc với clip nữ sinh cấp 2 bị bạn nam “sàm sỡ” - 4
...vùng chạy ra cầu thang vẫn không thoát.
 

Theo bạn, đây có còn là trò đùa của học sinh cấp hai không? Bạn có nghĩ đây là tình trạng đáng báo động trong học đường? Và theo bạn, nạn nhân trong vụ việc trên xử lý thế nào?

 
Vũ Phong
(Nguồn Youtube)
Đang được quan tâm