Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop

(Dân trí) - Một phiên tòa giả tưởng xét xử bị can giết người trả thù tình đã được mô phỏng trên sân khấu khoa Luật bằng những động tác vũ đạo K-pop mạnh mẽ của những cô gái xinh đẹp đến từ nhóm Min Soo Hae.

Phiên tòa giả tưởng độc đáo trên nền nhạc K-pop là một trong số top 5 tiết mục của vòng 2 đêm chung kết tìm kiếm tài năng khoa Luật, ĐH Quốc gia HN. Từng điều khoản, trình tự xét xử trong một phiên tòa đều được vũ điệu hóa hết sức thú vị qua những động tác uyển chuyển.
 
Xem Clip 2 phần thi của nhóm
 

Một điểm gây “sốt” của nhóm 4 cô gái xinh đẹp này có một cô bạn xinh như búp bê khiến khán giả không thể rời mắt. Park Mi Gyeong là du học sinh Hàn Quốc đang theo học tại khoa Luật. Đêm chung kết cả bố mẹ của Park Mi Gyeong đều đến cổ vũ cho bạn ấy.

Đêm chung kết Sol’s got talent 2011 của khoa Luật hội tụ các thí sinh với rất nhiều tài năng như múa, nhảy, hát, thổi sáo…
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 1
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 2
 
Tháo tung lớp áo khoác ngoài trong màn vũ đạo, Trần Hoàng Mỹ Linh & Nguyễn Thu Thảo làm cho không khí trở nên quá nóng bỏng.
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 3
 

10 nhóm và cá nhân đã cùng tranh tài ngày trên sân khấu để chọn ra 5 đại diện vào phần 2.

Cùng với nhóm Min Soo Hae, 4 thí sinh lọt vào phần 2 Sol got talent bao gồm: Lô Tuyết Trinh, Nguyễn Trần Hùng, Nguyễn Thị Kiều Anh và Hà Thị Thuỳ Linh.

Với vẻ ngoài đẹp trai và khả năng chơi guitar, Nguyễn Trần Hùng đã giành được giải bình chọn từ khán giả.
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 4
 
Cô gái rất chịu đầu tư khi cắt ngắn mái tóc của mình cho tiết mục dancesport Hà Thị Thuỳ Linh đã rinh về cú đúp giải phong cách và giải 3.
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 5

 
Với những động tác múa uyển chuyển như một vũ công chuyên nghiệp mặc dù chỉ tự học, Lô Tuyết Trinh đã giành giải nhất và được thành viên BGK, MC Thảo Vân ngợi khen: “Khi em chuyển động, tôi có cảm giác tất cả cơ thể em đều đang múa”.
 
 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 6


 Phiên tòa xử thiếu nữ trả thù tình trên nền... nhạc K-pop - 7
 
Xem tiết mục dự thi của Tuyết Trinh

Phương Nhung