"Nữ thần trường học" của đại học Hàng hải

(Dân trí) - Trần Thị Thu Hương nổi lên từ bức ảnh mặc đồng phục của trường ĐH Hàng hải. Cô gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn, trong sáng, được mệnh danh là "nữ thần trường học".

Trần Thị Thu Hương (sinh năm 2000, Hải Phòng) nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi nhan sắc khả ái, ngọt ngào. Cô đang theo học ngành Kinh tế Ngoại thương, trường ĐH Hàng hải.

Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 1
Nhan sắc xinh xắn của nữ sinh ĐH Hàng hải được cư dân mạng đánh giá cao.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ngành học, Thu Hương cho biết: " Em là cô gái hướng ngoại, em thích những công việc làm về hoạt động hay sự kiện.

Em đã lựa chọn theo học Kinh tế ngoại thương vừa để có kiến thức về kinh tế, vừa để học những kiến thức về ngoại giao. Em cũng thích tham gia các hoạt động tập thể để vừa rèn luyện bản thân cũng như có thể gắn kết hơn với mọi người".

Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 2
Thu Hương cũng từng để lại nhiều dấu ấn sâu sắc ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.
Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 3
Với Hương đó là dấu ấn đáng nhớ giúp bản thân trưởng thành hơn.

Hiện tại, Thu Hương xác định được, muốn có tương lai ổn thì phải chăm chỉ trau dồi kiến thức, vốn hiểu biết và bồi dưỡng các kỹ năng mềm cần thiết.

Nữ sinh sinh năm 2000 này muốn trở thành một cô gái năng động, tham gia thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và luôn sống một cách vui vẻ, hạnh phúc. Khi tốt nghiệp, Hương hy vọng bản thân sẽ tìm được công việc ổn định, phù hợp.

"Miệng luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên tới" chính là quan điểm sống mà Thu Hương luôn tâm đắc. Trong cuộc sống, cô thường nhìn vào những điều tích cực và thật lạc quan để vượt qua mọi thử thách, hướng bản thân đến cuộc sống thoải mái hơn. Có lẽ vì thế mà mọi người xung quanh thường nhận xét Thu Hương là cô gái vui tính, dễ gần, hòa đồng.

Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 4
Trong tình yêu, Thu Hương thích kiểu người biết quan tâm, trưởng thành và thấu hiểu.
Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 5
Hương cảm thấy tự hào và hãnh diện khi có những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nơi ngôi trường ĐH Hàng hải.
Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 6
Hương cũng thích bóng đá.

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Thu Hương còn làm thêm công việc lễ tân để vừa có thêm nguồn thu nhập lại vừa có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Dù khá bận rộn nhưng nữ sinh Hải Phòng vẫn không quên cân bằng, sắp xếp mọi thứ hợp lý để có thể gặp gỡ bạn bè và ở bên người thân.

Kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin là những điều Thu Hương cho rằng giới trẻ cần trang bị tốt trong thời đại công nghệ 4.0.

"Giới trẻ ngày nay hầu hết đã được trang bị những kỹ năng sống để hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm với những gì bản thân làm. Hãy làm những gì mình muốn, lắng nghe cảm xúc của mình nhưng đừng nên là điều gì để bản thân thấy hối tiếc sau này", Hương nhắn nhủ.

Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 7
Thu Hương là một cô gái khá kín tiếng trên mạng xã hội.
Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 8
Hương rất ít đăng tải hình ảnh của bản thân.
Nữ thần trường học của đại học Hàng hải - 9
Nhan sắc "không phải dạng vừa" của nữ sinh Hải Phòng.