Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò

Dân trí Phản ứng của Vương Hường vào thời khắc quyết định bấm nút hẹn hò đang trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô thiếu nghiêm túc khi đăng ký tham gia chương trình.
>>Cô trợ lý giám đốc "tán đổ" đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít
>>Tự làm pizza để tặng, chàng trai thuyết phục thành công cô gái hẹn hò

Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò

Tập 580 “Bạn muốn hẹn hò” mới đây nhận được nhiều chú ý với sự xuất hiện của cặp đôi Vương Thị Hường (32 tuổi, quê gốc ở Hải Dương) và chàng trai là Đặng Văn Anh (32 tuổi, quê Hà Nam).

Vương Hường hiện tại đang đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM, cô tốt nghiệp cao học chuyên ngành tài chính kế toán. Trong khi đó Văn Anh đang kinh doanh tại Cà Mau.

Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò - 1
Văn Anh

Đến với buổi hẹn hò, Vương Hường chia sẻ về sở thích của mình là ngủ, không thích ăn và nếu ăn thì thích ăn lẩu chay nhất. Cô có khuyết điểm là luôn muốn người khác phải ủng hộ ý kiến của mình khi nêu ra trong tập thể.

Ngoài ra, Hường còn tự nhận mình là một người rất nóng tính và lười làm việc nhà. Văn Anh phía bên kia hàng rào khi nghe đàng gái chia sẻ đã vội tiếp lời, khuyết điểm của anh khi nóng giận thường im lặng còn ưu điểm là thích nấu ăn và tự chế biến đồ chay.

Cặp đôi với những chia sẻ đầu tiên cho thấy rất hợp nhau, sự thiếu sót của người này có thể bù đắp được cho người kia và ngược lại. Chính vì vậy, cặp đôi ngay từ đầu đã nhận được sự ủng hộ của khán giả, ông mai bà mối.

Chia sẻ về tình trường, Văn Anh cho biết đã trải qua hai mối tình. Trong đó, một mối tình quen trên mạng xã hội vào năm 2008 đã khiến ảnh quyết định vào Cà Mau. Tuy nhiên mối tình này lại chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tháng ngắn ngủi.

Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò - 2
Vương Hường

Mối tình còn lại Văn Anh chia tay sau hơn 2 năm yêu vì gia đình đàng gái ép cưới, nhưng khi ấy anh vẫn chưa có sự nghiệp trong tay nên đã chia tay.

Chính vì vậy khi đến với buổi hẹn hò lần này, anh mong tìm được một cô gái tóc dài, không nhậu nhẹt và hút thuốc. Chiều cao từ 1m60 trở lên, khuôn mặt dễ nhìn.

Nữ thạc sĩ đến với buổi hẹn hò chia sẻ: “Tôi thích nhiều, cảm giác yêu cũng nhiều nhưng tình yêu đích thực thì chưa có vì trước đây tôi chưa xác định được mối tình nào rõ ràng mà chỉ đơn thuần là thích đi cà phê, nói chuyện.

Tôi không có mẫu hình lý tưởng, quan trọng là khi gặp người ấy tôi cảm nhận như thế nào thôi”. Trước lời tâm sự của đàng gái, “bà mối” Hồng Vân dí dỏm tiếp lời: “Nghĩa là em còn “nguyên đai, nguyên kiện, hàng chưa đập thùng”.

Thời khắc hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi đã được gặp mặt để chia sẻ cởi mở hơn về quan điểm của họ trong tương lai. Trước câu hỏi của Văn Anh: “Nếu chúng ta có thể quen nhau thì thời gian tiến tới hôn nhân là bao lâu?”

Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò - 3
Ban đầu cô nói sẽ bấm nút hẹn hò để không làm mất thời gian của chương trình

Vương Thị Hường đã có câu trả lời gây nhiều tranh cãi: “Thật tâm em cũng muốn bắt đầu chuyện hẹn hò nhưng lấy chồng thì thật sự em chưa nghĩ đến”.

Văn Anh vội tiếp lời: “Thế anh mới nói là mình cứ hẹn hò, nếu mình tìm hiểu mà cảm thấy có duyên đến được với nhau thì sẽ tiến tới hôn nhân đúng không? Hay là em vẫn nghĩ chuyện tìm hiểu và kết hôn là một khoảng cách xa vời”.

Trước giả thuyết của đàng trai, nữ thạc sĩ nói: “Em đã rút kinh nghiệm từ bản thân là nhiều lúc có cảm xúc để hẹn hò, cà phê nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì những cảm xúc ấy biến mất.

Nên em không dám hứa trước chuyện gì cả, cứ để mọi chuyện tự nhiên và quan trọng là mình cảm nhận về nhau như thế nào thì lúc đó mới có thể biết được mình cần làm gì.

Cảm nhận đầu tiên, em thấy anh có thể làm một người bạn, hợp nhau về cách sống, chỉ vậy thôi, còn hơn nữa thì em chưa biết gì để nói thêm”.

Lúc này, “ông mai” Quyền Linh quyết định can thiệp vào cuộc trò chuyện: “Tôi cảm nhận đây là một chàng trai rất chân thành và tình cảm, nhưng cô gái lại chưa chuẩn bị gì cho cuộc gặp gỡ ngày hôm nay”.

Để chắc chắn, “bà mối” Hồng Vân quyết định hỏi lại Vương Hường: “Bây giờ liệu em đã sẵn sàng mở cánh cửa của căn phòng mà ba mấy năm em ở trong đó chưa?”.

Nghe vậy, nữ thạc sĩ nói với đàng trai rằng: “Để không mất thời gian của anh chị và của anh, mình bấm nút bắt đầu mối quan hệ là bạn bè nhé”.

Ngay lập tức MC Quyền Linh ngắt lời: “Bấm nút không phải làm bạn bè với nhau. Thật sự sau 7 năm chương trình phát sóng, chúng tôi muốn các bạn phải có chút rung động gì đó vì khi bấm nút là các bạn phải hôn nhau đấy.

Nếu các bạn chưa chuẩn bị cho điều đó thì chúng ta không cần bấm nút. Hồi xưa giờ tôi chưa bao giờ chen vào chuyện bấm nút hay không bấm nút cả.

Nữ thạc sĩ kinh tế khiến ông mai bức xúc vì thiếu nghiêm túc khi đi hẹn hò - 4
Nhưng khi biết bấm phải hôn, Hường đã kiên quyết chối từ

Nhưng theo tôi nếu chưa có điều gì xảy ra thì đừng bấm nút. Bởi theo tôi, bấm nút là chúng ta đã trao duyên nhau, chúng ta đã cho phép người khác tìm hiểu mình và tiến xa hơn nữa”.

Quá lúng túng, Vương Hường liên tục thay đổi sắc mặt. Khi biết bấm nút phải hôn, cô đã xua tay nhất định không chịu bấm nút nữa. “Em không muốn hôn dù chỉ là hôn má cũng không. Em ít cho bạn trai cơ hội lúc đầu lắm, vô tình cho họ cơ hội, sau đó mình lấy lại thì sẽ không hay.

Em rất cảm ơn chương trình, cảm ơn anh Quyền Linh, chị Hồng Vân và anh bên này nhưng với cảm xúc hiện tại của em, em xin nói luôn là em không bấm nút, xin lỗi mọi người”, nữ thạc sĩ bỗng chốc thay đổi ngay quyết định ban đầu.

Về phía Văn Anh, anh cũng có chia sẻ trước phản ứng của đàng gái: “Khi thấy bạn gái rất căng thẳng, mình không muốn bấm nút chỉ để vui hay để chơi. Chính vì vậy từ suy nghĩ, hành động của bạn gái, mình quyết định sẽ không bấm nút. Mình gặp nhau là cái duyên, còn cái nợ thì xa vời lắm”.

Tình huống bất ngờ này khiến MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân phải tuyên bố đây là cặp đôi đầu tiên của chương trình nói rõ không hẹn hò trước khi bấm nút, suốt 7 năm chương trình phát sóng.

Sau khi đoạn clip về buổi hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận lại sự phản ứng dữ đội từ cộng đồng mạng. Nhiều người đánh giá cách hành xử của Vương Huyền thiếu lịch sự.

Bạn Khang Nguyễn bày tỏ quan điểm: “Chàng trai lịch sự bao nhiêu thì bạn nữ ngộ nghĩnh bấy nhiêu, nếu chưa sẵn sàng kiếm bạn trai thì đừng đăng kí chương trình làm mất thời gian của chàng trai và mọi người”.

Bạn Uyên Lê đồng tình: “Bạn nữ hơi bị tự cao. Nhiều khi bạn ấy lên chương trình do gia đình ép nhưng dù sao đã học cao và cũng ra đời lâu, bạn ấy vẫn chưa học được hai chữ “tế nhị””.

“Bạn nữ nói chuyện không thật, ban đầu mình muốn tìm nửa kia của mình rồi cuối chương trình thì nói chưa sẵn sàng yêu. Vậy thì đăng ký làm gì trong khi đã 32 tuổi rồi chứ còn con nít đâu mà lúc nọ lúc kia”, bạn T.N viết.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH

MỚI NHẤT
Màn nhảy Kpop dẻo như vũ công của thí sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ
Màn nhảy Kpop dẻo như vũ công của thí sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ

(Dân trí) - MC Ngọc Huy của chương trình đã liên tục thốt lên "ồ à" khi xem màn trình diễn của Thái Hoàng. Những bước nhảy của nam sinh Yên Bái được nhận xét là dẻo và uyển chuyển như vũ công chuyên nghiệp.

Thứ hai, 24/02/2020 - 03:23

Hot girl Taekwondo bật mí thu nhập một tháng, ai cũng ngỡ ngàng
Hot girl Taekwondo bật mí thu nhập một tháng, ai cũng ngỡ ngàng

(Dân trí) - Châu Tuyết Vân cho biết, so với các tỉnh, thu nhập của VĐV ở TP. HCM là tốt nhất. Khi đoạt HCV thế giới, mỗi VĐV sẽ được nhận một số tiền nhất định.

Thứ hai, 24/02/2020 - 01:27

Thầy giáo 9x điển trai được ví với Đại úy Ri trong "Hạ cánh nơi anh"
Thầy giáo 9x điển trai được ví với Đại úy Ri trong "Hạ cánh nơi anh"

(Dân trí) - Hình ảnh của thầy giáo trẻ được cho là có góc nghiêng khá giống với nhân vật trung đội trưởng Ri Jung Hyuk trong bộ phim quốc dân “Hạ cánh nơi anh” (Crash landing on you) vừa kết thúc.

Thứ hai, 24/02/2020 - 12:00

Cô gái tên Thị Nở được mai mối với chàng trai thích bình luận bóng đá
Cô gái tên Thị Nở được mai mối với chàng trai thích bình luận bóng đá

(Dân trí) - Ngay khi xuất hiện tại chương trình và giới thiệu về bản thân, Thị Nở đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên với cái tên đặc biệt của cô.

Thứ hai, 24/02/2020 - 10:00

Hàng trăm bạn trẻ Đà Nẵng hiến máu trong mùa dịch virus corona
Hàng trăm bạn trẻ Đà Nẵng hiến máu trong mùa dịch virus corona

(Dân trí) - Hàng trăm bạn trẻ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu máu cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố trong thời gian phòng, chống dịch bệnh virus corona.

Thứ hai, 24/02/2020 - 08:00

Vẻ đẹp trong veo, góc nghiêng ấn tượng của nữ sinh Buôn Ma Thuột
Vẻ đẹp trong veo, góc nghiêng ấn tượng của nữ sinh Buôn Ma Thuột

(Dân trí) - Xuất hiện trên các diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á, Hồng Nhung nhận về “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc khả ái, góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao tự nhiên vô cùng xinh xắn.

Thứ hai, 24/02/2020 - 06:00

Nữ sinh tặng bánh đa kế "khổng lồ" giành chiến thắng thi tuần Olympia
Nữ sinh tặng bánh đa kế "khổng lồ" giành chiến thắng thi tuần Olympia

(Dân trí) - Nguyễn Thị Trà My (THPT Lạng Giang số 2, Bắc Giang) mang bánh đa kế "siêu to khổng lồ" làm quà tặng cho các bạn chơi Đường lên đỉnh Olympia tuần này, sau đó cô giành chiến thắng thuyết phục.

Chủ nhật, 23/02/2020 - 04:39

Nữ sinh Hà Nội 1m52 nổi trên trang Trung Quốc: Ra đường là được trầm trồ vì mặc xinh
Nữ sinh Hà Nội 1m52 nổi trên trang Trung Quốc: Ra đường là được trầm trồ vì mặc xinh

Nữ sinh Hà Nội chỉ cách phối đồ sành điệu, tôn dáng cho các nàng "nấm lùn".

Chủ nhật, 23/02/2020 - 12:00

Hậu đám cưới xa hoa, vợ chồng Duy Mạnh hoãn trăng mật vì quá bận
Hậu đám cưới xa hoa, vợ chồng Duy Mạnh hoãn trăng mật vì quá bận

(Dân trí) - Trong phần bình luận dưới bài viết, Quỳnh Anh vô tình tiết lộ thông tin đôi vợ chồng trẻ vẫn chưa thể có một tuần trăng mật đúng nghĩa do công việc bận rộn.

Chủ nhật, 23/02/2020 - 10:00

Bối rối khi vừa yêu nhau, bạn gái đã muốn về ra mắt
Bối rối khi vừa yêu nhau, bạn gái đã muốn về ra mắt

Em nói muốn ra mắt gia đình hai bên để giữ chân tôi vì em rất sợ mất tôi, nếu tôi yêu em thì phải đồng ý chuyện này

Chủ nhật, 23/02/2020 - 08:00

Bạn gái Văn Toàn gắt gỏng đáp trả khi bị chê hở hang
Bạn gái Văn Toàn gắt gỏng đáp trả khi bị chê hở hang

(Dân trí) - Việc Nhung Bum - bạn gái cầu thủ Văn Toàn thường chia sẻ hình ảnh gợi cảm khiến một số fans không hài lòng. Cô bị chê là cố tình ăn mặc hở hang để quảng cáo sản phẩm trên mạng.

Chủ nhật, 23/02/2020 - 06:00

Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp

(Dân trí) - Sau khi được Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm 2020, Châu Bùi tiếp tục lọt top 10 người có ảnh hưởng thời trang cao cấp của Forbes Pháp.

Thứ bảy, 22/02/2020 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Những người trẻ hoài cổ mê mẩn máy ảnh phim
Những người trẻ hoài cổ mê mẩn máy ảnh phim

(Dân trí) - Thời nay khá dễ dàng để có một tấm ảnh long lanh với các máy ảnh số và ứng dụng công nghệ, song vẫn có nhiều bạn trẻ vui thú hoài cổ với đam mê chơi ảnh chụp bằng máy ảnh phim từ thời “ông bà anh”

Thứ bảy, 22/02/2020 - 10:00

Cô gái Thái Nguyên được hội bạn thân tổ chức tiệc "mừng ly hôn" linh đình
Cô gái Thái Nguyên được hội bạn thân tổ chức tiệc "mừng ly hôn" linh đình

(Dân trí) - Thông thường, ly hôn là chuyện dễ khiến phụ nữ rơi vào trạng thái buồn bã, nhưng với Nguyễn Kim Cúc, bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc là được tự do, cần được ăn mừng.

Thứ bảy, 22/02/2020 - 06:00

Tuổi trẻ Hà Nội tặng quà hỗ trợ người dân Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19
Tuổi trẻ Hà Nội tặng quà hỗ trợ người dân Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Chiều ngày 21/2, Thành đoàn Hà Nội tổ chức đoàn công tác gửi tặng thanh thiếu nhi, nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc với mong muốn đồng hành, sẻ chia, chung tay cùng Vĩnh Phúc chiến thắng dịch Covid-19.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 07:22

Trào lưu mới giúp gái trẻ mặc sức khoe vòng eo con kiến
Trào lưu mới giúp gái trẻ mặc sức khoe vòng eo con kiến

Những cô nàng sở hữu vòng 2 chuẩn mực vừa sáng tạo ra một trào lưu mới để tôn vinh vóc dáng của mình.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 03:00

9x sở hữu vẻ đẹp được ví như diễn viên Hoa ngữ
9x sở hữu vẻ đẹp được ví như diễn viên Hoa ngữ

(Dân trí) - Chỉ được chụp vội trong một chuyến đi chơi, nhưng nhan sắc của Bách Liên thực sự khiến người ta không thể rời mắt.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 12:50

Cô trợ lý giám đốc "tán đổ" đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít
Cô trợ lý giám đốc "tán đổ" đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít

(Dân trí) - Đến với buổi gặp mặt, Hoàng Ly mong muốn tìm kiếm một người đàn ông với tiêu chí thiên về tính cách hơn là ngoại hình.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 10:18

Hot boy lai Việt - Scotland cao 1m85, sở hữu cơ bụng “6 múi”
Hot boy lai Việt - Scotland cao 1m85, sở hữu cơ bụng “6 múi”

(Dân trí) - Nguyễn Stephen Bradley Huy có ba là người Scotland còn mẹ gốc Việt, anh cao 1m85, sở hữu gương mặt điển trai, đôi mắt sâu đầy cuốn hút.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 07:55

Có người yêu, nhưng bạn gái vẫn hồn nhiên thả thính trai lạ trên mạng
Có người yêu, nhưng bạn gái vẫn hồn nhiên thả thính trai lạ trên mạng

Dù đang yêu nhau, nhưng cô ấy vẫn công khai đăng ảnh thả thính trên facebook, thậm chí nhắn tin nói chuyện với người khác đến tận 1-2h sáng.

Thứ năm, 20/02/2020 - 03:10

Vóc dáng đỉnh cao như người mẫu bikini của cựu hot girl số 1 Sài Gòn
Vóc dáng đỉnh cao như người mẫu bikini của cựu hot girl số 1 Sài Gòn

(Dân trí) - Meo Meo - hot girl 8x đình đám Sài Gòn những năm 2000 vẫn chưa hể thuyên giảm độ hot trên mạng xã hội. Vẻ đẹp của Meo Meo ngày càng gợi cảm và thời thượng so với thời tuổi teen.

Thứ năm, 20/02/2020 - 01:33

Cậu bé 10 tuổi là con lai Việt – Anh sở hữu gương mặt đẹp như tranh vẽ
Cậu bé 10 tuổi là con lai Việt – Anh sở hữu gương mặt đẹp như tranh vẽ

(Dân trí) - Thomas Nguyen Lavender có mẹ là người Việt Nam, bố là người Anh nên cậu bé được thừa hưởng nét đẹp của sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu.

Thứ năm, 20/02/2020 - 09:41

Vợ mới cưới của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ đang xây nhà ở Vinh
Vợ mới cưới của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ đang xây nhà ở Vinh

(Dân trí) - Ngôi nhà mới của hai vợ chồng Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh ở thành phố Vinh (Nghệ An) sẽ hoàn thành vào mùa hè này. Hiện tại, cặp đôi đang sống ở nhà bố mẹ vợ và chờ đón đứa con đầu lòng.

Thứ năm, 20/02/2020 - 07:13

Học sinh Thủ đô gửi lời nhắn xúc động đến người dân tâm dịch Vĩnh Phúc
Học sinh Thủ đô gửi lời nhắn xúc động đến người dân tâm dịch Vĩnh Phúc

(Dân trí) - Các em học sinh viết tâm thư động viên bạn bè và người dân vùng dịch Covid-19 tại Vĩnh Phúc, đồng thời dùng tiền lì xì của mình để mua nước rửa tay, khẩu trang tặng người dân vùng dịch.

Thứ tư, 19/02/2020 - 06:35