Cô trợ lý giám đốc "tán đổ" đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít

(Dân trí) - Đến với buổi gặp mặt, Hoàng Ly mong muốn tìm kiếm một người đàn ông với tiêu chí thiên về tính cách hơn là ngoại hình.

Cô trợ lý giám đốc "tán đổ" đối tượng hẹn hò với món bánh lạ

Tập 579 chứng kiến màn mai mối thành công giữa cặp đôi Thanh Hùng (32 tuổi) và Hoàng Ly (27 tuổi). Cả hai hiện đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Cô trợ lý giám đốc tán đổ đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít - 1
Hoàng Ly

Đến với chương trình, Hoàng Ly cho biết cô hiện đang thư ký tổng giám đốc của một công ty bất động sản. Từng trải qua một cuộc tình kéo dài 4 tháng nhưng không có kết quả nên ở tuổi 27, cô đã quyết định đi tìm kiếm nửa kia của mình.

Đối tượng mai mối của Hoàng Ly là Thanh Hùng. Anh cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng đều lỡ dở vì vào thời điểm đó, kinh tế của anh chưa ổn định nên quyết định chia tay, tập trung cho sự nghiệp.

Thời điểm hiện tại, Thanh Hùng đã tự tin hơn nên quyết định đi hẹn hò. Anh mong muốn tìm kiếm cô gái "đẹp về mái tóc và con mắt". Anh còn có hẳn câu thơ tìm bạn gái tương lai:

Cô trợ lý giám đốc tán đổ đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít - 2
Cặp đôi có phần tìm hiểu vui vẻ

"Tóc em chấm ngang bờ vai. Mắt em lấp lánh long lanh mỹ miều. Thậm thương chợt nhớ trộm yêu. Ước mong mỗi buổi sớm chiều có em".

Về phía đàng gái, cô cho biết muốn tìm kiếm một người bạn trai thiên về tính cách hơn là ngoại hình. Với chia sẻ của đàng gái, Hùng tiếp lời anh cũng không quan trọng vẻ bề ngoài mà chủ yếu muốn biết tính tình người đó ra sao, có hợp với mình hay không.

Cô thư ký Hoàng Ly không chỉ khéo ăn, khéo nói mà còn rất khéo tay. Đến với buổi hẹn hò, Ly đặc biệt chuẩn bị một món bánh lạ mang tên bánh bao mít để dành tặng Thanh Hùng.

Cô trợ lý giám đốc tán đổ đối tượng hẹn hò với món bánh bao mít - 3
Thanh Hùng hào hứng thử món bánh bao mít

Được nếm thử món bánh tự tay bạn gái làm, Thanh Hùng không ngớt lời khen ngợi. Tài lẻ của Hoàng Ly còn "cưa đổ" cả mẹ của Thanh Hùng: "Con gái bên này rất có duyên. Con thích làm bánh, cô thì thích ăn bánh. Cô thích con ở điểm này".

Cặp đôi đã có khoảng thời gian gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp trước khi bấm nút hẹn hò. Với những quan điểm, tính cách đồng điệu, Hoàng Ly và Thanh Hùng đều đồng ý cho nhau cơ hội, bấm nút hẹn hò.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH