Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân

(Dân trí) - Năm nay vừa tròn 20 tuổi, đang học ngành Tài chính - ngân hàng, Thy Thy ấp ủ nhiều dự định kinh doanh và mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với cô trong năm mới Bính Thân.

Nguyễn Ngọc Thy Thy hiện đang là sinh viên ngành Tài chính - ngân hàng Đại học Kỹ thuật - Công nghệ TP.HCM. Cô sinh năm 1996

Thy Thy có sở thích kinh doanh và thường tìm đọc các cuốn sách, bài báo về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cô cũng có khả năng ngoại ngữ khá tốt. Thy Thy tin rằng chuẩn bị tốt về kiến thức sẽ là tiền đề để cô khởi nghiệp kinh doanh.

Vẻ đẹp dịu dàng của Thy Thy
Vẻ đẹp dịu dàng của Thy Thy

Hiện còn là sinh viên, Thy rất tích cực học tập để chuẩn bị cho con đường trở thành một nữ doanh nhân.

Ngoài ra, cô bạn còn có sở thích mua sắm. Cũng giống như bao bạn gái khác, Thy thích cái đẹp và không ngại bỏ nhiều công sức tìm kiếm những bộ đồ phù hợp nhất với mình mà lại có giá cả phải chăng.

"Em luôn tìm tòi, thấy ai mặc style nào đẹp, em đều thử. Vì thế, ngoài đi học, em còn đi làm thêm để có tiền sắm sửa những thứ em thích. Em cũng thích make-up nên xem rất nhiều clip hướng dẫn trên mạng để có thể tự trang điểm cho mình", Thy Thy chia sẻ.

Thy sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi. Cô dành rất nhiều tình yêu cho mảnh đất này. "Em yêu Quảng Ngãy vì đây là nơi em sinh ra. Quảng Ngãi nhỏ thôi mà có cả núi, cả sông, cả thắng cảnh nổi tiếng".

Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 2

Nhân dịp về quê nghỉ Tết, Thy Thy kết hợp cùng với nhiếp ảnh Huỳnh Tuấn Vũ thực hiện bộ ảnh đón xuân tại công viên Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Bộ ảnh của nữ sinh ĐH Kỹ thuật - Công nghệ vừa đăng tải trên mạng được vài ngày đã hút hơn 700 Like và nhiều chia sẻ của cư dân mạng. Cô hi vọng rằng, qua bộ ảnh này, bạn bè trên khắp cả nước sẽ thêm yêu mến Quảng Ngãi xinh đẹp và mến khách.

Thy Thy chia sẻ: "Tết năm nay em cầu mong rằng việc học tập của em sẽ trôi chảy hơn, gia đình em có nhiều sức khoẻ, cả nhà vui vẻ bên nhau".

Năm Bính Thân này, Thy Thy quyết định sẽ thử sức kinh doanh trên mạng để học hỏi kinh nghiệm và tích cóp vốn liếng. Cô bạn muốn từng bước đi đến gần ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 3
Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 4
Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 5
Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 6
Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 7
Nữ sinh xinh đẹp mong khởi nghiệp thuận lợi trong năm Bính Thân - 8

Mai Châm

Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ