Nữ sinh vượt "hot girl mạng" đăng quang hoa khôi Nông nghiệp là ai?

(Dân trí) - Đó là cô gái đến từ mảnh đất Yên Phong (Bắc Ninh) Nguyễn Thị Thu Băng, người đã vượt qua “nữ PG gây xôn xao mạng” Ngọc Nữ để trở thành tân Hoa khôi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.


Phần trình diễn tài năng của Thu Băng

Phần trình diễn tài năng của Thu Băng


Thu Băng đăng quang tại cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017

Thu Băng đăng quang tại cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017"

Nguyễn Thị Thu Băng (sinh năm 1996), một cô gái Bắc Ninh với đầy đủ nét tươi trẻ, duyên dáng của người con gái xứ Kinh Bắc. Thu Băng hiện đang theo học ngành Kinh tế Nông nghiệp Chất lượng cao, khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng khá chuẩn 1m65, cô bạn dễ dàng nhận được thiện cảm của nhiều người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn sở hữu một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ với các kì liên tiếp được nhận học bổng.

Thu Băng từng vinh dự được nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” và nhận thưởng tại Phủ chủ tịch. Hiện tại, tân Hoa khôi đang giữ chức vụ Trưởng ban Học tập và Nghiên cứu khoa học Liên chi Đoàn khoa Kinh tế & Phát triển Nông thôn.


Nét đẹp khỏe khoắn của nữ sinh xứ Kinh Bắc này.

Nét đẹp khỏe khoắn của nữ sinh xứ Kinh Bắc này.

Sớm có cơ hội được tham gia các hoạt động Đoàn cũng như dẫn các chương trình của khoa, trường, hành trang đó đã trở thành bước đệm giúp 9x cứng cáp hơn rất nhiều nên Thu Băng quyết định tham dự “Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017”.

Đến với cuộc thi bằng “vốn liếng” được tích cóp từ những buổi đi dẫn, hoạt động trường, Thu Băng tự nhận bản thân phải học hỏi rất nhiều từ cách tạo dáng đến việc đi catwalk bởi Thu Băng rất ít chụp ảnh nên những khái niệm này hoàn toàn mới mẻ.

Chia sẻ về thành công của mình tại cuộc thi, nữ sinh nói: "Hiện tại em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017". Đây cũng là niềm tự hào và vinh dự to lớn đối với bản thân và gia đình em".

Nữ sinh vượt "hot girl mạng" đăng quang hoa khôi Nông nghiệp là ai? - 4

Khi được hỏi có dự định thử sức với các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn, tân Hoa khôi Học viện Nông Nghiệp khiêm tốn cho biết vẫn chưa suy nghĩ đến việc đó. "Vì trước tiên em muốn ưu tiên cho việc học tập tại trường.

Em đang theo học chương trình chất lượng cao tại học viện, chính vì vậy sẽ cần nhiều thời gian để đầu tư nhiều hơn cho việc hoàn thành khóa học một cách tốt nhất", Thu Băng chia sẻ.

Được biết, Thu Băng là người rất có "duyên" với các cuộc thi sắc đẹp do trường tổ chức. Khi còn là học sinh cấp 3, cô bạn cũng có cơ hội tham gia "Học sinh thanh lịch" và giành giải Nhất của cuộc thi.

Tại phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa khôi học viện Nông nghiệp 2017, Thu Băng nhận được câu hỏi khá hóc búa: "Bạn hãy cho biết quan điểm của mình trước ý kiến cho rằng sinh viên trường Nông nghiệp sau này sẽ ra làm nông dân?"

Thu Băng trả lời: "Em đã từng được nghe câu nói rằng: "Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống". Cơ hội không phải do ai khác mà do chính bản thân mình tạo ra. Không quan trọng chúng ta đang ở trong hoàn cảnh tốt ra sao, môi trường tuyệt vời như thế nào mà quan trọng chúng ta thực hiện điều đó như thế nào.

Công việc nào cũng vô cùng đáng quý, đáng trân trọng và người nông dân thì luôn tuyệt vời vô cùng. Em tin chắc rằng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với môi trường học tập tuyệt vời như tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả chắc chắn rất nhiều công việc tuyệt vời đang đợi chúng ta ở phía trước".

Chính câu trả lời thông tin và đầy tự tin này đã đưa cô gái sinh năm 1996 Thu Băng giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi.

Nữ sinh vượt "hot girl mạng" đăng quang hoa khôi Nông nghiệp là ai? - 5

Nữ sinh vượt "hot girl mạng" đăng quang hoa khôi Nông nghiệp là ai? - 6

Nữ sinh vượt "hot girl mạng" đăng quang hoa khôi Nông nghiệp là ai? - 7

Kim Bảo Ngân

(Ảnh: CLB Ảnh VNUA)

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM