Nữ sinh từng gây "sốt" trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Đỗ Thị Minh Ngọc nhận được “cơn mưa lời khen” trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng như một “nàng thơ” đón tuổi 17. Với Ngọc, chặng đường sắp tới còn rất nhiều thử thách để đạt được ước mơ.

Đỗ Thị Minh Ngọc (sinh năm 2003, Bắc Ninh) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Cho đến hiện tại, Ngọc cảm thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng, em không tự nhận mình là “người nổi tiếng”, mà chỉ là may mắn được mọi người yêu quý mà thôi.

Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 1
Khoảnh khắc từng gây “bão” mạng của Minh Ngọc.

Minh Ngọc theo học ban Tự nhiên, trước mắt thì em vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt kết quả của năm học này. Còn việc lựa chọn ngành, trường đại học trong tương lai thì Minh Ngọc vẫn chưa có quyết định.

“Năm học này có rất nhiều áp lực, những kỳ thi quan trọng đang ở trước mắt, vì thế em luôn tự nhủ bản thân mình không được lơ là việc học.

Em mong muốn sẽ thi đỗ trường đại học điểm, sau này ra trường có một công việc ổn định để giúp đỡ gia đình. Tất nhiên đó còn là cả một chặng đường rất dài, nhưng em tin, chỉ cần cố gắng thì sẽ không hối tiếc”, Minh Ngọc chia sẻ.

Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 2
Minh Ngọc đẹp như một “nàng thơ” đón chờ tuổi 17.
Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 3
Ngọc sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn.

Cũng theo Ngọc, 3 năm cấp 3 thực sự là quãng thời gian ý nghĩa. Ở tuổi này, đôi khi còn có những suy nghĩ, hành động dại khờ, nhưng hơn hết là dấu mốc để mỗi người tự hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn qua mỗi ngày.

Ngọc bộc bạch: “Em cảm nhận được sự quan tâm của thầy cô trong trường. Thầy cô luôn nhẹ nhàng chỉ bảo, định hướng tương lai cho tụi em. Chắc chắn em sẽ nhớ mãi thời học sinh của mình.

Năm cuối cấp, hy vọng tụi em đều đạt được ước mơ, mục tiêu đã đề ra, ai cũng sẽ có những lựa chọn tốt và phù hợp với bản thân mình”.

Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 4
Góc nghiêng ấn tượng.
Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 5
Thần thái “đốn tim” người đối diện.
Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 6
Minh Ngọc luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.
Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 7
Ngọc cho rằng, chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì mọi thứ rồi sẽ ổn.

Quan niệm sống của nữ sinh quê quan họ là: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”. Trong học tập cũng như cuộc sống, Minh Ngọc luôn thể hiện bản thân là người tự chủ, tự tin và luôn cố gắng không ngừng nghỉ cho những mục tiêu của mình.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Minh Ngọc cũng nhận làm gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang. Công việc này vừa giúp em có thêm nguồn thu nhập, lại trở nên tự tin, mở rộng các mối quan hệ. Tuy vậy, năm học cuối cấp, Minh Ngọc muốn chú tâm cho việc học nhiều hơn.

Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 8
Nữ sinh Bắc Ninh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trên trang cá nhân, Minh Ngọc đăng tải những hình ảnh trong veo, dịu dàng tuổi 17, và nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Minh Ngọc hy vọng tuổi 17 sẽ thật ý nghĩa, luôn giữ được nụ cười lạc quan trên môi, đồng thời nhìn nhận mọi thứ với ánh mắt yêu đời nhất có thể.

Nữ sinh từng gây sốt trên sóng Olympia ngày càng xinh đẹp - 9