Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nguyễn Ngọc Yến sinh năm 2000, đến từ Hải Phòng được mọi người chú ý đến qua những hình ảnh gương mặt khả ái, xinh xắn. Hiện tại, Ngọc Yến là sinh viên năm 3, trường ĐH Luật Hà Nội.

Đối với Ngọc Yến, quãng thời gian theo học ở trường ĐH Luật mang đến cho cô những trải nghiệm đáng nhớ và trưởng thành hơn. Tuy nhiên, trong tương lai, Ngọc Yến lại có mong muốn theo ngành truyền thông.

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 1
Ngọc Yến sở hữu gương mặt khả ái với nụ cười tươi tắn.

Cô gái Hải Phòng hy vọng bản thân sẽ trở thành người thành công và trở thành người tự tin, độc lập. Hiện tại, Ngọc Yến cũng đặt ra cho bản thân những kế hoạch, định hướng phát triển bản thân và sẵn sàng vượt qua những trở ngại để có được tương lai tốt hơn.

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 2
Ngọc Yến không cảm thấy phiền phức khi nhận được sự quan tâm của mọi người.

Quan điểm sống của Ngọc Yến: "Hãy cứ sống là chính mình, ăn món mình thích, đi đến nơi mình muốn đi, làm điều mình thích, không quan tâm quá nhiều đến những lời người khác phán xét về mình. Sống làm sao để đến khi nhìn lại không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì".

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 3
Với những ai chưa tiếp xúc, luôn nghĩ Ngọc Yến là cô gái lạnh lùng, kiêu chảnh.
Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 4
Nhưng khi quen rồi thường nhận xét Yến thân thiện, thoải mái và hòa đồng.

Vì là sinh viên năm 3 nên Yến tập trung hầu hết thời gian cho việc trang bị các kiến thức cần thiết. Tuy vậy, Ngọc Yến vẫn dành thời gian cho sở thích của bản thân và trò chuyện cùng bạn bè.

Theo Yến, để có được một mối quan hệ bạn bè bền chắc thì mỗi người cần sự chân thành, lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với nhau.

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 5

Trong quan điểm của Ngọc Yến, tình yêu không nhất thiết phải đặt ra bất cứ hình mẫu lý tưởng nào. Bởi vì khi đã yêu ai đó thì mọi hình mẫu ban đầu đều không còn quan trọng nữa.

"Chúng ta hãy cứ yêu nhưng sau cùng hãy trở thành người đáng để yêu. Đừng sống vội vì cuộc sống cần thời gian để ta chiêm nghiệm, cảm nhận tất cả", cô chia sẻ.

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 6
Ngọc Yến cũng được mọi người biết đến với vai trò người mẫu ảnh.
Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 7
Công việc này giúp Yến biết cách biểu đạt cảm xúc, thần thái trước máy ảnh.
Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 8
Yến thích có những giây phút thư thái cho riêng mình.

Ngọc Yến bày tỏ quan điểm về câu hỏi "giới trẻ cần trang bị những kỹ năng gì để có thể phát triển tốt trong thời đại công nghệ 4.0?": "Theo quan điểm cá nhân em, giới trẻ như em cần có cho mình kiến thức, sự hiểu biết, những chuẩn mực đạo đức nhất định và điều em nghĩ không thể thiếu đấy chính là việc học hỏi.

Xã hội càng phát triển thì cũng đi kèm những chuẩn mực đạo đức nhất định để không bị sa ngã, kiến thức hiểu biết là hành trang để tiếp cận với thời đại và học hỏi mỗi ngày để tránh đi tụt lại so với sự phát triển".

Gia đình là yếu tố quan trọng nhất, là điểm tựa để Yến có thêm động lực vượt qua những khó khăn, thử thách. Bạn bè và tình yêu chính là niềm vui trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng không thể thiếu.

Công việc chính là con đường để Yến trở thành người mà cô mong muốn. Hơn thế nữa, với Yến, để hoàn thành được mọi mục tiêu và sống vui vẻ thì cần phải có sức khỏe tốt.

Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 9
"Hãy sống hết mình cho đam mê đừng quan tâm lời phán xét từ ai, vì chúng ta là chính chúng ta".
Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 10
Nữ sinh trường Luật thu hút sự chú ý với gương mặt khả ái - 11