Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt

Hồng Minh

(Dân trí) - Tsai Gia Du sinh năm 2000 được nhiều người chú ý nhờ vẻ đẹp lai ngọt ngào cùng vóc dáng gợi cảm.

Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt - 1

Tsai Gia Du là sinh viên năm thứ 3, ngành Quan hệ công chúng, Đại học Văn Lang.

Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt - 2

Cô thừa hưởng dòng máu Đài Loan của cha và nét đẹp Việt từ mẹ. Tên của nữ sinh có ý nghĩa là "luôn có gia đình hạnh phúc". Gia Du lớn lên và sinh sống, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ với Dân trí, Gia Du cho biết, từ khi đi học, cô luôn nhận được sự chú ý vì cái tên đặc biệt. Tên của nữ sinh có ý nghĩa "là luôn có gia đình hạnh phúc", nên ai cũng dành lời khen cho "thương hiệu cá nhân" đặc biệt này của cô. "Bạn bè, thầy cô chỉ tò mò về tên của mình, chứ không ai kì thị hoặc khiếm nhã. Tuy vậy, khi cần viết tên thì mình luôn chủ động tự viết, vì đánh vần hơi khó." - nữ sinh cho biết.

Chia sẻ về việc học của mình, Gia Du luôn cảm thấy tự hào là một sinh viên của Đại học Văn Lang và biết ơn đến những thầy cô trong trường. Từng có kinh nghiệm tham gia hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện từ khi học cấp 3, nên nữ sinh đã quyết tâm theo đuổi ngành Truyền thông khi vào đại học. Qua những môn học, trải nghiệm tại trường, cô tự nhận thấy mình đã tự tin hơn khi đứng trước đám đông để thuyết trình, có tinh thần tập thể cao, và học hỏi được nhiều điều mới khi tổ chức bất kì sự kiện nào.

Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt - 3

Nữ sinh sở hữu thân hình quyến rũ, gương mặt trái xoan xinh đẹp và thần thái cuốn hút.

Nhờ tổng hòa vẻ đẹp của cả cha và mẹ, Gia Du có khuôn mặt trái xoan duyên dáng với sống mũi cao, cằm V-line và đôi môi gợi cảm. Nữ sinh có chiều cao tốt, vóc dáng mình hạc xương mai, cách tạo dáng ấn tượng cùng nét đẹp lai giúp cô ghi dấu trong nhiều bộ ảnh. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cho rằng vẻ đẹp lai của Gia Du mang nét cá tính, ấn tượng không thua kém các hot girl, người nổi tiếng.

Nhờ vậy, nữ sinh đã theo đuổi công việc người mẫu ảnh, KOL được khoảng hơn một năm. Cô cho biết mình từng "ham công tiếc việc" đến mức nhận thật nhiều đầu việc trong khoảng thời gian gần Tết, là dịp cao điểm để mong có thêm thu nhập. Hậu quả là khi hoàn thành tất cả các công việc cũng là lúc bản thân bị ốm nặng, phải nghỉ ngơi tới tận mồng 2 Tết mới có thể đi chơi, đi chúc Tết.

Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt - 4
Gia Du được "thừa kế" nét đẹp tổng hòa của cả ba và mẹ, cùng khả năng tạo dáng ấn tượng nên sớm trở thành gương mặt người mẫu ảnh nổi tiếng

Tuy công việc này mang lại thu nhập, cũng như phần nào mang đến sự nổi tiếng cho cô gái tuổi đôi mươi, song cũng đi kèm những bất cập. Trên mạng xã hội, ngoài những lời tán thưởng, khen ngợi vẻ đẹp của mình, Gia Du cũng bắt gặp những bình luận khiếm nhã, miệt thị ngoại hình hay những lời lẽ bàn luận về vòng 1 của cô một cách thô tục. Cách mà "bông hồng lai" đối mặt với những mặt trái của công việc là cố gắng không để bị lan truyền năng lượng tiêu cực.

Nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Đài sở hữu cái tên đặc biệt - 5
Vốn là người năng động, yêu thích thời trang nên Gia Du dự định mở thương hiệu thời trang của riêng mình theo phong cách cá tính, trẻ trung.

Hiện nay, Gia Du vẫn dành thời gian học tiếng Trung để tìm hiểu về nguồn cội Đài Loan của mình một cách sâu sắc hơn, cũng như cố gắng phát triển hình ảnh của mình mạnh hơn trên mạng xã hội. Trong tương lai, nữ sinh dự định sẽ mở shop thời trang của riêng mình theo phong cách cá tính và năng động, giống tính cách của cô.