Thứ sáu, 02/03/2018 - 08:18

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban

Dân trí

Bên những bông hoa ban tím thơ mộng, Á khôi Duyên dáng Hà thành 2014 Bùi Hà Anh toát lên vẻ ngọt ngào, tinh khôi khó cưỡng…

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 1

Mỗi một mùa hoa ban về ở một số con đường quen thuộc ở Hà Nội, các cô gái lại dập dìu khoe sắc, mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của thời thanh xuân bên loài hoa gắn bó với núi rừng Tây Bắc.

Loài hoa tưởng như chỉ có ở vùng núi cao, rất xa chốn thành thị nhộn nhịp, khi hòa vào vẻ trầm tịch, cổ kính của Hà Nội, lại mang một vẻ đẹp cuốn hút khó diễn tả thành lời.

Dường như, loài hoa của nơi thiên nhiên đã thổi một luồng sinh khí mạnh mẽ, hoang dã vào nơi được nhuốm đầy sắc màu cổ điển của văn hóa, của lịch sử. Và ngược lại, Thủ đô ngàn năm văn hiến cũng giúp cho loài hoa trở nên dịu dàng, thân thương hơn.

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 2

Là một cô gái lãng mạn, Á khôi Duyên dáng Hà thành 2014 Bùi Hà Anh cũng tranh thủ những ngày hoa ban bừng sắc ngắn ngủi để tạo cho mình một bộ ảnh đẹp.

Hình ảnh cô gái trẻ trung, kiêu sa trong tà áo dài trắng cùng khoe sắc với hoa ban tạo nên những bức tranh đầy nên thơ, và không kém phần tinh khôi, ngọt ngào.

Hà Anh (SN 1998), được biết đến là gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt Nam với các vai diễn trong các bộ phim: Nét nhà, Long Thành cầm giả ca, Võ đường Trúc Lâm....

Ngoài ra, Hà Anh còn có nhiều tài lẻ khác như: múa, hát, dẫn chương trình. Hiện tại, cô đang học khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cô gái Hà thành nhé!

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 3

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 4

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 5

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 6

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 7

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 8

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 9

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 10

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 11

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 12

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 13

Nữ sinh Hà thành ngọt ngào bên sắc hoa ban - 14

Đỗ Ánh

Ảnh: Dương Minh

Trang điểm: Link An