Thứ năm, 06/05/2021 - 19:30

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần

Ngô Trúc Giang được biết đến với vẻ ngoài ngọt ngào, cuốn hút cùng làn da trắng ngần. Nhờ ngoại hình xinh xắn, gương mặt ăn ảnh nên Trúc Giang nhận được sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội.

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 1

Trúc Giang hiện đang là học sinh lớp 12 trường TH- THCS- THPT Trương Vĩnh Ký. Cô nàng hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù vẫn đang là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng Trúc Giang đã có thể tự kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình nhờ những công việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên mạng xã hội.

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 2
Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 3

Có thể nói, đây là quãng thời gian quan trọng nhất của các sĩ tử nói chung và Trúc Giang nói riêng. Vì là học sinh cuối cấp nên việc học đối với Giang vẫn là quan trọng nhất.

Hơn thế nữa, để có một kỳ thi tốt đẹp, Trúc Giang phải sắp xếp thời gian hợp lý để vừa không ảnh hưởng đến việc học, lại vừa có thể thỏa mãn được đam mê của mình.

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 4
Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 5

Đối với một cô gái mới lớn, việc khó khăn nhất mà Trúc Giang phải trải qua đó chính là kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Khi được mọi người chú ý thì đó cũng là lúc Trúc Giang nhận được nhiều lời phán xét, lời ra tiếng vào từ mọi người.

Khoảng thời gian đó khiến cô nàng trở nên ít nói, trầm cảm. Thế nhưng may mắn rằng bên cạnh Trúc Giang vẫn luôn có những người bạn hiểu và đồng hành, giúp cho cô nàng có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 6
Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 7

Ước mơ của Trúc Giang sau này là sẽ trở thành Streamer. Chặng đường sắp tới sẽ rất khó khăn và còn nhiều thử thách, vì thế nên cô nàng luôn luôn phấn đấu, an ủi và động viên bản thân để có thể đạt đến thành công.

Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 8
Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 9
Nữ sinh 2K3 gây sốt bởi vẻ đẹp như thiên thần - 10

Theo Ngô Thanh Huyền

Sinh viên Việt Nam

Đáng quan tâm