Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào "gieo thương nhớ" cho dân mạng

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Trần Phương Nhi được nhận xét sở hữu nhan sắc ngọt ngào, khó lòng rời mắt. Nữ sinh này vừa tốt nghiệp trường THPT Bùi Thị Xuân (Biên Hòa, Đồng Nai).

Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 1

Trần Phương Nhi (sinh năm 2003) hài lòng với điểm số mình đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Nữ sinh không tiết lộ điểm số cụ thể nhưng em chia sẻ đã cố gắng hết sức để hoàn thành kỳ thi. Nhi cũng đang trong quá trình cân nhắc, lựa chọn con đường mà em muốn đi trong tương lai.

Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 2
Phương Nhi được cư dân mạng biết đến với hình ảnh nữ sinh xinh xắn, năng động và phong cách thời trang đa dạng. Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Phương Nhi cũng làm người mẫu ảnh, quảng cáo để vừa nâng cao kỹ năng tạo dáng trước ống kính, tự tin giao tiếp và có thêm nguồn thu nhập mua sắm những thứ mình thích.
Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 3
Mặc dù có công việc tạo thu nhập nhưng Nhi vẫn đặt nhiệm vụ học tập lên hàng đầu. Thiếu nữ 18 tuổi biết cách cân bằng thời gian hợp lý để công việc không ảnh hưởng đến mục tiêu học tập.
Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 4
Tiêu chí để nhận quảng cáo của Phương Nhi chính là: "Nếu về thời trang thì em sẽ xem xét xem mẫu đó có phù hợp với mình hay không. Còn các sản phẩm khác thì em thường tìm hiểu thật kỹ, tránh các sản phẩm không uy tín. Từ khi bắt đầu công việc này thì em tự chủ tài chính, gia đình không phải lo cho em nữa. Các khoản như mua sắm, ăn uống và chi tiêu em đã tự chủ được hết. Đó là điều em cảm thấy rất vui và hãnh diện vì có thể đỡ đần được bố mẹ phần nào".
Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 5
Nữ sinh 2K cũng chia sẻ rằng, em luôn lắng nghe những lời nhận xét không hay để có động lực thay đổi bản thân trở nên tốt hơn. Nhi bộc bạch: "Em càng được nhiều người biết đến thì càng có nhiều ý kiến trái chiều. Thật ra để mọi người hiểu đúng về con người mình cần phải có thời gian. Em không sống chỉ vì lời nói của người khác, vì họ chưa tiếp xúc với em thôi. Em sẽ xem xét lời nhận xét đó, nếu cảm thấy đúng thì sẽ thay đổi để tốt lên mỗi ngày còn không đúng thì chẳng cần để tâm quá nhiều". 
Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 6
Phong cách thời trang mà Phương Nhi hướng đến chính là sự trẻ trung, năng động và phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định. Nhi cho rằng, khi ăn mặc đẹp thì sự tự tin sẽ nhân lên gấp bội.
Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 7

"Khi có việc ra ngoài, em rất chú ý đến ngoại hình, từ cách trang điểm cho đến quần áo. Em nghĩ, chỉ cần ăn mặc không quá phản cảm thì không có gì phải bàn cãi. Chăm chút vẻ ngoài cũng là cách thể hiện rằng mình đang yêu bản thân", Phương Nhi nói thêm.

Nữ sinh 18 tuổi đẹp ngọt ngào gieo thương nhớ cho dân mạng - 8
Nhi mong muốn sẽ theo đuổi hình tượng một cô gái xinh xắn, tự chủ, sống tích cực và mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Trên trang cá nhân Nhi cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh để chia sẻ về cuộc sống của mình, mỗi bài đăng của nữ sinh này đều thu hút hàng nghìn lượt tương tác.