Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Lưu Thị Thu Trang (sinh năm 2001, quê Thái Nguyên) được nhận xét rằng có nét đẹp vô cùng cuốn hút. Thu Trang đang là sinh viên khoa Công nghệ dệt may, trường ĐH Công nghiệp dệt may Hà Nội.

Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 1
Thu Trang sở hữu nét đẹp dung dị, trong sáng.
Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 2

Nhưng đôi khi cũng thật lạnh lùng.

Lưu Thị Thu Trang từng “nổi như cồn” trên mạng xã hội với hình ảnh được chụp trong khi trú mưa. Kể từ đó, trang cá nhân facebook của cô nhận được đông đảo lượt theo dõi và tương tác. 

Thu Trang cho biết: "Em thấy vui vì bỗng chốc được mọi người biết đến và chú ý nhiều hơn. Em có mong muốn theo đuổi công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật nếu có cơ hội.

Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 3
Trang luôn tự động viên bản thân rằng, hãy sống 1 cách lạc quan, tự tin, học cách tha thứ, nhìn nhận tích cực để bản thân không phải nói những câu nuối tiếc.

Thu Trang cũng tâm sự: “Khi còn là học sinh cấp 3, em đã có mong muốn thở thành nhà thiết kế. Nhưng vì không có điều kiện để theo học, nên em quyết định chuyển sang ngành Công nghệ may để vẫn có cơ hội làm bạn với chiếc kim, sợi chỉ. Em nhận việc đóng gói sản phẩm cho một xưởng may ở gần trường ngay từ năm nhất đại học”. 

Hơn thế nữa, cũng theo chia sẻ của Thu Trang, học ngành này có rất nhiều thứ thú vị đặc biệt có thể tự mặc đồ của mình may, được thiết kế sáng tạo quần áo, có thể tái chế lại những bộ đồ cũ hỏng bỏ đi thành 1 bộ đồ cực trend. 

Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 4
Thu Trang nhìn nhận mọi thứ xảy đến với thái độ lạc quan, vui vẻ.
Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 5
Thu Trang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Khi được mọi người nhận xét có nét đẹp lai Hàn, Thu Trang chỉ cười và nói rằng bố mẹ mình đều là người Việt Nam. Trang cũng hiếm khi để tâm quá nhiều đến những lời nói không hay, và luôn hoàn thiện bản thân để ngày càng tốt lên.

Quan điểm sống của cô gái Thái Nguyên là, sống cho thực tại và cố gắng cho tương lai. Ngoài thời gian học thì hiện Trang là người mẫu ảnh tự do. Hình tượng em muốn hướng đến trong công việc này là đa phong cách nhiều màu sắc và Trang vẫn luôn cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn. 

Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 6
 5 điều quan trọng nhất đối với Trang là: gia đình, sự nghiệp, bạn bè, học vấn và bản thân.  
Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 7
Thu Trang có biểu cảm gương mặt khá tốt.

Thu Trang đang có dự định và dần bắt đầu lên kế hoạch cho bản thân để có thể tự mở một xưởng may quần áo sau khi ra trường. Đây là ước mơ từ rất lâu của cô. Từ xưởng may này, 10X có thể thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê thiết kế của mình.

 “Nhìn em khá là lầm lì nên ai cũng nghĩ em khó gần, nhưng thật ra em cực kỳ cởi mở và hòa đồng. Em thích cảm giác có những người bạn bên cạnh, em cũng thích nuôi mèo nữa.

Hiện giờ em đang nuôi 3 chú mèo, trong đó có một chú mèo Tây và 2 em mèo ta. Chúng rất đáng yêu và cũng là động lực cho em cố gắng mỗi ngày. Sau này khi có điều kiện em sẽ nhận nuôi thêm nhiều chú mèo bị bỏ rơi khác”, Thu Trang kể.

Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 8
Ảnh đen trắng cũng cực kỳ xinh đẹp.
Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 9
Giữa xinh đẹp và thông minh, Thu Trang chọn thông minh với lý do “có quá nhiều người xinh đẹp rồi”.
Nữ sinh 10X có nét đẹp trong trẻo, thích làm bạn với chiếc kim sợi chỉ - 10