Thứ tư, 07/10/2020 - 06:35

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn

Dân trí

Hình ảnh của một nữ sinh mặc trang phục đoàn được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội gần 2 triệu người theo dõi nhận được nhiều lời ngợi khen. Nhân vật chính là nữ sinh Nguyễn Thị Khánh Linh.

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 1
Hình ảnh giản dị giúp Khánh Linh được nhiều người biết đến hơn.

Nguyễn Thị Khánh Linh (học sinh lớp 10, trường THPT Chuyên ĐH Vinh, Nghệ An) chia sẻ rằng: “Bức ảnh này em được chụp trong lần tham dự đại hội đoàn của các anh chị lớp 12.

Sau đó được fanpage đăng tải nên nhận được sự chú ý của mọi người, em rất bất ngờ. Mọi thứ không có quá nhiều thay đổi, vì thật ra bản thân em cũng bình thường như các bạn cùng trang lứa mà thôi”.

Dù chỉ mặc áo đoàn giản dị nhưng Khánh Linh vẫn khiến người ta phải ngước nhìn bởi nét đẹp trong sáng, thuần khiết. Khánh Linh cũng sống vô tư đúng như độ tuổi của em. Linh xác định được nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này chính là học tập, rèn luyện thật tốt.

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 2
Khánh Linh cảm thấy vô cùng bất ngờ vì bỗng dưng được nhiều người chú ý.
10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 3
Linh cũng chia sẻ rằng, bản thân cũng bình thường như các bạn đồng trang lứa.

Quan điểm sống của cô chính là: “Dù trong cuộc sống có gặp khó khăn bao nhiêu tổn thương và thất bại thì hãy vì đó mà tạo ra sức mạnh để vượt qua. Chính khi bước qua những chuyện không vui đó thì mình sẽ không còn sợ hãi nữa”.

Khánh Linh được nhận xét là kiểu người lạc quan, có nghị lực và mục tiêu rõ ràng để phấn đầu. Mục tiêu trong năm học tới của Khánh Linh chính là có thể thi đậu học sinh giỏi môn Ngữ văn.

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 4
Khánh Linh được nhận xét là cô gái khá giản dị.
10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 5
Linh hy vọng quãng thời gian cấp 3 sẽ trôi qua với những dấu ấn đáng nhớ.

Khi học văn, Khánh Linh cảm thấy có thể giải phóng những suy nghĩ của mình, tự mình có quan điểm, ý kiến về một vấn đề nào đó. Hơn thế nữa, với những người thích học văn như Linh thường nhìn nhận cuộc sống một cách đầy màu sắc và cảm xúc. Nhờ môn văn Linh hiểu bản thân muốn gì, biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Ngoài thời gian dành cho việc học, cô cũng tham gia các hoạt động của đội nghệ thuật nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức. Tại đây, Linh có thêm những người bạn mới, tự tin hơn khi đứng trên sân khấu và đặc biệt là trưởng thành hơn rất nhiều.

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 6
Ngoài thời gian học, Linh tham gia các hoạt động chung để rèn luyện bản thân.

Khánh Linh cũng nói rằng, khi một người hăng say trong các hoạt động chung thì tự khắc sẽ cảm thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Bên cạnh nghệ thuật, nữ sinh này còn mong muốn có thể tham gia hoạt động thiện nguyện. Bởi Linh hiểu rằng, xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn, cần được giúp đỡ và san sớt.

Trong tương lai, Khánh Linh mong muốn thử sức với vai trò người mẫu. Tuy vậy, hiện tại nữ sinh xứ Nghệ tập trung thời gian cho việc học nhiều hơn.

Linh hy vọng quãng thời gian học cấp 3 sẽ là năm tháng rực rỡ với những dấu ấn đáng nhớ.

10X xứ Nghệ xinh xắn, nổi tiếng từ một bức ảnh mặc áo Đoàn - 7

Tuệ Nhi

Đáng quan tâm
Mới nhất