Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom

(Dân trí) - Gom rác thải, tặng ống hút làm từ bột miễn phí và tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người là những hoạt động ý nghĩa của nữ nghệ sĩ nối mi Thuỳ Anh cùng các cộng sự của mình thực hiện trong ngày sinh nhật đáng nhớ của cô.

Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom - 1
Thuỳ Anh và các cộng sự của công ty Thuỳ Anh Mi cùng nhau tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường tại phố đi bộ Hồ Gươm vừa qua

Thay vì bữa tiệc linh đình với những lời chúc tụng và những món quà sinh nhật, Thuỳ Anh - người sáng lập thương hiệu Thuỳ Anh Mi đồng thời là một chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp đã quyết định làm một sự kiện đáng nhớ trong ngày sinh nhật của mình.

Nhận thấy tình trạng ô nhiễm không khí không chỉ diễn ra tại Hà Nội những ngày vừa qua mà còn đang là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu, Thuỳ Anh cùng các đồng nghiệp của mình có mặt tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, mong muốn tạo nên sự thay đổi từ những hành động như gom rác thải và phát ống hút từ bột gạo cho người dân xunh quanh.

Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom - 2
Thu gom rác thải và phát ống hút nhựa làm từ bột gạo là các hoạt động được thực hiện bởi nhóm Thuỳ Anh Mi

Thuỳ Anh chia sẻ: “Nhân ngày sinh nhật mình muốn làm một điều gì đó để đổi lại niềm vui cho chính mình nên đã cùng Công ty Thuỳ Anh Mi chung tay bảo vệ môi trường sống mà chúng ta đang sống. Thuỳ Anh tin rằng nếu tất cả mọi người cùng chung tay bắt đầu từ những việc làm nhỏ bé, thay đổi thói quen sống thì môi trường sẽ ngày càng tốt đẹp lên”.

Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom - 3
Hoạt động nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người dân và khách tham quan trong khu vực phố đi bộ.

Hy vọng những hành động của Thuỳ Anh và các bạn trẻ sẽ truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức của mỗi người về vấn đề giữ gìn môi trường sống.

Thuỳ Anh Mi hiện là một trong những thương hiệu nối mi khá có tiếng ở Hà Nội. Với tiêu chí nối mi: Không cộm - Không cay - Không ngứa- Không khó chịu và làm với chữ Tâm, Thuỳ Anh Mi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn chị em phụ nữ trong việc giúp họ tự tin hơn khi sở hữu đôi mắt - cửa sổ tâm hồn thần thái và thu hút.

Với vai trò là người “Thiết kế mi” thay vì nối mi theo khuôn mẫu, Thuỳ Anh Mi luôn thấu hiểu sở thích, mong muốn cũng như nắm bắt tình trạng mi của khách hàng để tư vấn kiểu mi phù hợp để hàng mi là tuyên ngôn nói lên phong cách của chủ sở hữu nó.

Đặc biệt, Thuỳ Anh Mi Luôn là người tạo ra xu hướng và không ngừng sáng tạo để mang đến những sự khác biệt. Những kiểu nối mi độc quyền bởi riêng Thuỳ Anh Mi được thiết kế dưới tay của Master Thùy Anh như Mi Mascara, Hoa Hồng Bulgari, mi lông chồn, mi Shine trở thành xu hướng nối mi tại Việt Nam được nhiều bạn gái yêu thích.

Đội ngũ Thuỳ Anh Mi cũng đều là những thợ nối mi kỹ thuật cao áp dụng công nghệ nối mi hiện đại nhất cùng các sản phẩm dùng cho mắt được chứng nhận an toàn tạo ra những tác phẩm đẹp mắt khiến chị em luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm. Dự kiến trong tương lai, Thuỳ Anh Mi sẽ có thêm cơ sở ra khắp Bắc Trung Nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các khách hàng.

Không chỉ là thương hiệu nối mi chuyên nghiệp, Thuỳ Anh Mi cũng dần mở rộng sang lĩnh vực về đào tạo trở thành một học viện nối mi uy tín truyền dạy kỹ năng và lòng yêu nghề cho nhiều bạn trẻ khắp nơi trên cả nước muốn theo đuổi ngành này.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM