“Nụ cười thiên thần” được khen thưởng tại quê nhà

(Dân trí) - Sáng 22/5/2009, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt khen thưởng đoàn viên Hồ Ngọc Hân - Nhà vô địch cuộc thi đường lên đỉnh Olympia lần thứ 9, năm 2009.

“Nụ cười thiên thần” được khen thưởng tại quê nhà - 1

Hồ Ngọc Hân (cầm hoa) trong buổi gặp mặt sáng nay 22/5
 

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức là một trong những một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn dành cho học sinh khối Trung học phổ thông. Trong vòng thi chung kết năm nay, với số điểm 245, thí sinh Hồ Ngọc Hân trường Quốc học Huế đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh và trở thành thí sinh đầu tiên của tỉnh Thừa Thiên Huế giành được vòng nguyệt quế và suất học bổng du học trị giá 35.000 USD của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 9.

 

Tại buổi gặp mặt, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã trao tặng bằng khen và thưởng 1.000.000 đồng cho đoàn viên Hồ Ngọc Hân vì đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 9.

 

Trước đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh và phần thưởng 10.000.000 đồng cho em Hồ Ngọc Hân.

 

Nguyễn Chí Tài

Tin liên quan