Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

(Dân trí) - Cô gái Nguyễn Đỗ Tuệ Minh - Chủ tịch hội Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội - được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng.

Những thành tích của Tuệ Minh:

- Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương

- Đại sứ KPMG tại trường Đại học Ngoại thương

- Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Ngoại thương năm học 2019 - 2020

- Đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2020 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Trung ương năm học 2019 - 2020

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2018 - 2019

- Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố năm 2018

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô nhiệm kỳ 2017 - 2019

- GPA: 3.89

- Đạt học bổng Khuyến khích học tập của trường ĐH Ngoại thương và của Chương trình tiên tiến các năm học 2017 - 2018, 2018 - 2019 và kỳ 2 năm học 2019 - 2020

Nguyễn Đỗ Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Sau 4 năm học tập dưới ngôi trường danh giá, Tuệ Minh có điểm tích lũy 3,89/4, một điểm số khiến nhiều sinh viên phải trầm trồ. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng được biết đến là một Chủ tịch hội sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 1

Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương.

Chia sẻ về mối duyên với ngôi trường giàu thành tích này, Tuệ Minh cho biết: "Những năm học THPT, em không tham gia hoạt động ngoại khóa nhiều mà tập trung vào học nhiều hơn. Em may mắn có các thầy cô dạy thêm rất tâm huyết và giỏi nên học có phương pháp và đúng trọng tâm.

Cũng nhờ vậy, em có được số điểm tổng kết khá cao và được khen thưởng ở nhiều mặt liên quan đến học tập. May mắn thay là đợt đó thi Đại học điểm của em cũng khá cao, được 27,5 điểm thi khối D.

Tuy có điểm số cao và nền tảng kiến thức vững, em luôn cảm thấy mình không có gì nổi bật so với các bạn khác, và thực sự mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm. Đây chính là lý do em lựa chọn Ngoại thương vì đây là môi trường học tập năng động bậc nhất Hà Nội."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 2

Cô được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng

Dù sở hữu bảng thành tích khủng nhưng Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động. 4 năm học tập dưới mái trường ĐH Ngoại thương, nữ sinh đã tham gia Hội sinh viên và được bầu làm Chủ tịch hội sinh viên.

"Việc tham gia Hội Sinh viên giúp em được cọ xát nhiều với các môi trường và đối tượng khác nhau, nhiều lúc quá nhiều deadline đến nỗi có những tháng toàn phải thức đến 2 3h sáng.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 3

Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động

Đáng nhớ nhất là khi em làm tổng đạo diễn cho chương trình Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương. Đó là lần đầu em chỉ đạo 1 chương trình lớn như vậy với hơn 5 hoạt động tiền sự kiện, 1 đêm chung kết hoành tráng với hàng ngàn khán giả.

Thực sự, vị trí này giúp em học được rất nhiều, được học hỏi các anh chị, cô chú rất giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bây giờ, em tự tin vì đã có trải nghiệm nhiều nên khá cứng cáp và nhanh nhẹn."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 4

Sau thời gian cống hiến trong Hội sinh viên trường, Tuệ Minh trở thành nữ Chủ tịch năng năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương

Vừa đảm bảo việc học với áp lực cao, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng chủ động dành thời gian thư giãn, xả stress để lấy lại tinh thần thoải mái và 100% năng lượng.

Ở năm học cuối cấp, nữ "học bá" Ngoại thương muốn tập trung cho 2 mục tiêu lớn nhất: làm bản thân phải ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 5

9x chính là tổng đạo diễn đứng sau thành công của Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương 2019, cuộc thi hoa khôi uy tín và quy mô lớn của nữ sinh Ngoại thương

Nữ sinh đang tìm kiếm những môi trường năng động và cạnh tranh để mình được học tập, rèn luyện thực tiễn và phát triển nhanh hơn nữa.

"Là dân Kinh tế nên em rất đam mê đi làm và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp khác nhau. Môi trường càng nhiều áp lực, em càng thích vì đấy là cơ hội để mình học và trưởng thành rất nhanh!" - nữ chủ tịch Hội sinh viên Ngoại thương bộc bạch.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 6

Vừa đảm bảo việc học ở trường, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, nữ sinh không tránh khỏi những thời điểm cảm thấy áp lực, stress và thiếu thời gian cho bản thân

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 7

Bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 8

Ở năm học cuối cấp, Tuệ Minh đặt mục tiêu phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - 9

Nữ sinh đã có kế hoạch riêng cho bản thân sau khi tốt nghiệp, và muốn được trải nghiệm ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau để trưởng thành hơn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm