Ninh Bình: Vinh danh quán quân Đường lên đỉnh Olympia

(Dân trí) - UBND tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức gặp mặt, vinh danh, khen thưởng em Nguyễn Thị Thu Hằng, lớp 12B1, Trường THPT Kim Sơn A, quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20.

Tại buổi gặp mặt, ông Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ninh Bình biểu dương thành tích đáng tự hào của em Nguyễn Thị Thu Hằng và những đóng góp công sức, trí tuệ của các thầy, cô giáo Trường THPT Kim Sơn A trong hành trình đồng hành cùng em Hằng chinh phục tri thức tại cuộc thi.

Ông Thìn bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào của tỉnh khi có thí sinh đạt giải tại cuộc thi trí tuệ của Đài Truyền hình Việt Nam. Từ chiến thắng vinh quang của em Hằng sẽ tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong học sinh toàn tỉnh tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”.

Ninh Bình: Vinh danh quán quân Đường lên đỉnh Olympia - 1

Ông Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ninh Bình trao bằng khen cho em Nguyễn Thị Thu Hằng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng, thành tích đạt “quán quân Olympia” sẽ là động lực giúp Thu Hằng vững bước chinh phục chặng đường học tập, chinh phục tri thức trong thời gian tới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học cuối cấp THPT.

Ông Tống Quang Thìn đã tặng bằng khen của UBND tỉnh cho em Nguyễn Thị Thu Hằng với những thành tích xuất sắc tại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ 20.

Em Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ, chặng đường chinh phục đỉnh núi Olympia là chặng đường gian nan, rất nhiều vất vả. Thành công hôm nay của em có sự động viên rất lớn của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

“Trước khi bước vào chung kết cuộc thi, em đã nhận được sự động viên của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, của Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp đến Đài truyền hình Việt Nam động viên, giúp em tự tin lên rất nhiều và quyết tâm giành chiến thắng tại cuộc thi.

Sau cuộc thi, được tỉnh vinh danh, em cảm thấy rất tự hào, đây là động lực để em tiếp tục nỗ lực học tập”, Thu Hằng nói.

Dịp này, huyện Kim Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen và Hội Khuyến học tỉnh tặng Bảng vàng khuyến học cho em Nguyễn Thị Thu Hằng.