Những nỗi niềm “hotgirl” trong ngày 8/3

(Dân trí) - Bên cạnh những món quà đầy lung linh và “lấy lòng” được phái nữ, cũng có thứ khiến các bạn gái không thích được tặng trong ngày 8/3. Hãy cùng nghe những cô gái xinh đẹp Thu Trang, Hà Min, Lam Phương và Võ Thị Tính chia sẻ nhé.

Miss Teen 2012 Thu Trang: Nấu cơm cho mẹ

 
Những nỗi niềm “hotgirl” trong ngày 8/3
 

Trang chia sẻ: “Ngày 8/3 năm nay cũng giống như mọi năm có điều đoạt giải Miss Teen 2012 là một món quà rất lớn cho ngày 8/3 năm nay của mình. Còn các món quà được tặng, cái gì Trang cũng thích. Vì đối với bản thân Trang, quan trọng là tấm lòng của người tặng chứ mình không đặt nặng vấn đề người ta tặng h món quà gì. Đôi khi chỉ là lời chúc thôi cũng đủ làm Trang cảm thấy vui rồi”.

 
Những nỗi niềm “hotgirl” trong ngày 8/3
 

Kỷ niệm đáng nhớ của Trang trong ngày này là hồi cấp 2 có bạn tặng cho Trang cây kẹo mút thôi nhưng cô bạn đã cảm thấy rất vui và đáng yêu. Món quà nhỏ vậy nhưng làm Trang luôn nhớ đến vì có một điều gì đó rất hồn nhiên và trong sáng.

 

Trang bật mí: “Mình sẽ dành một điều đặc biệt cho mẹ vào ngày này. Trang sẽ về nhà nấu một bữa cơm thật ngon để chiêu đãi mẹ .Vì mẹ là người mà Trang luôn kính trọng suốt cuộc đời này. Trang nghĩ món quà lớn nhất dành cho mẹ đó là mỗi ngày mẹ được nhìn thấy mình ngoan hơn và trưởng thành hơn”.

 

Hà Min: Không thích được tỏ tình đình đám

 
Những nỗi niềm “hotgirl” trong ngày 8/3
 

Với hot girl Hà thành này, mồng 8/3 là ngày chứa đựng nhiều cảm xúc đáng nhớ và đặc biệt. Hà chia sẻ: “Ngày 8/3 là ngày quốc tế dành riêng cho phái đẹp nên đương nhiên là Hà cảm thấy rất vui và tự hào khi mình cũng là con gái.

 

Hằng năm thì mồng 8/3 bố hay đưa hai mẹ con đi mua sắm những gì mình thích. Năm ngoái do gia đình có chuyện nên bố không đưa hai mẹ con đi mua sắm được nhưng bố đã tự tay vào bếp nấu ăn cho cả nhà. Đó là bữa cơm đồng thời cũng là món quà Hà  thấy ý nghĩa và ấm áp nhất mình đã nhận được trong ngày 8/3.

 
Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng
 

Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng  8/3 cũng có thể coi là một dịp đặc biệt để các bạn trai thổ lộ tình cảm của mình đến các bạn gái.

 

Và nhẹ nhàng hay đình đám không quan trọng, quan trọng là Hà có thể thấy được tình cảm người ta dành cho mình thật lòng như thế nào. Bản thân Hà là người không thích con trai có tính phô trương nên mình chỉ mong nhận được một lời tỏ tình đơn giản nhưng thật lòng.

 

Nhân ngày 8/3, Hà gửi lời chúc tới độc giả nữ Dân Trí luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!”

 

Miss Áo dài 2012 Lam Phương: Buồn nếu gia đình không sum họp 

 
Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng
 

Đối với Lam Phương, ngày 8/3 mang lại cảm giác vui và hãnh diện khi mình là “phe kẹp nơ”. Kỷ niệm đáng nhớ của Phương trong ngày này là năm ngoái, cô bạn có làm tặng mẹ một tấm thiệp hand-made.

 

Mỗi năm ở lớp, các bạn trai thường chuẩn bị quà cho các bạn nữ và dùng cách tặng ngẫu nhiên các bạn gái. Nên đối với bạn, đây là một ngày rất vui. Với gia đình, Phương sẽ chuẩn bị phụ mẹ làm đồ ăn và ăn một bữa cơm thật ấm cúng với mọi người.

 
Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng
 

Phương chia sẻ: “Món quà Phương sẽ buồn và ghét thích nhất là không được sum họp cả gia đình. Với Phương, việc tỏ tình trong ngày này không có gì xấu nhưng cần chọn cách phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của người bạn muốn tỏ tình. Đặc biệt là đừng làm phiền tới những người xung quanh.

 

Món quà Phương tặng mẹ là tấm thiệp và chiếc bánh nhỏ chứa đựng tấm lòng của mình. Nhân ngày 8/3, Phương mong các bạn nữ sẽ có được những phút giây đáng nhớ”.

 

Võ Thị Tính: Đi chùa cầu nguyện và cùng ăn cơm với gia đình

 
Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng
 

Đối với cô bạn duyên dáng nhưng giỏi võ của Đà Nẵng này, ngày 8/3 là một ngày rất đặc biệt và quan trọng. Tính bày tỏ: “Mỗi lần đến ngày này, Tính đều nghĩ đến những người phụ nữ gần bên mình. Mẹ, người đã cho mình tình thương lớn nhất và rất cám ơn mẹ đã sinh ra cho Tính hai người chị đã luôn động viên và theo dõi mình từng ngày.

 

Đồng thời mẹ còn cho mình một em trai để suốt ngày cãi nhau để rồi Tính chính là người nó kể chuyện và tâm sự về trường lớp.  Đặc biệt Tính rất biết ơn những người bà đã cho mình có một người bố và mẹ rất mực yêu thương và quan tâm đến mấy anh chị em”.

 
Với Hà, chuyện tỏ tình trong ngày 8/3 phụ thuộc vào tình cảm của cả hai người. Mồng
 

Vẫn như mọi năm, Tính cùng với chị gái đi chùa cùng cầu nguyện cho những người yêu mến sẽ luôn sống khỏe và hạnh phúc và thắp hương cho bà. Sau đó cô bé sẽ cùng gia đình ăn bữa cơm vui vẻ với đầy đủ mọi thành viên và gửi những lời chúc đến nhau. Tính cho biết gia đình bạn có đông phụ nữ hơn nam nên ngày này rất vui.

 

Tính thổ lộ: “Từ bé đến giờ mình chỉ nhận những lời chúc từ người thân và bạn bè yêu mến thôi, chưa bao giờ nhận quà nhưng với Tính, điều đó không quan trọng mà chủ yếu là tình cảm của mọi người với nhau.

 

Tính xin chúc cho các bạn nữ luôn xinh tươi và có được một ngày 8/3 thật ý nghĩa”.

 

Hoàng Dung