Những dấu hiệu cho thấy chàng muốn bên bạn trọn đời

Đàn ông có thể có nhiều mối tình, tán tỉnh nhiều cô gái, thế nhưng với người họ thực sự yêu và nghiêm túc, họ sẽ có những dấu hiệu rất đặc biệt.

Dưới đây là những dấu hiệu để bạn nhận biết chàng có thực sự yêu và muốn kết hôn để được sống bên bạn trọn đời?

Bạn là cô gái duy nhất trong mắt chàng

Trong khi nhiều cô gái đang cố gắng để ngăn cản bạn trai của họ “ngó nghiêng” những cô gái khác, thì người ấy của bạn chỉ chú ý tới một mình bạn mà thôi. 

Người ấy không bao giờ làm cho bạn cảm thấy khó chịu, xấu hổ và có cảm giác ghen tuông. Bạn là người duy nhất mà anh để ý đến trong số những người khác.

Những dấu hiệu cho thấy chàng muốn bên bạn trọn đời - 1

Các cô gái chỉ cần nhìn vào những hành động, cử chỉ là có thể biết chàng có thực sự yêu mình hay không. (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn muốn ở bên bạn

Khi một người đàn ông thực sự muốn tiến xa hơn, họ sẽ tìm mọi cách để được gần người phụ nữ mình yêu. Anh ta sẽ tìm cách tiếp cận mọi lúc, mọi nơi, quan tâm tới lịch trình, thời gian biểu của bạn để có cơ hội gần gũi bạn hơn, có thời gian cho nhau.

Nếu chàng luôn tranh thủ mọi khoảng thời gian của mình để được ở bên bạn, thì xin chúc mừng, với chàng, bạn thực sự rất quan trọng.

Còn với một người đàn ông chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tiến tới hôn nhân, anh ta sẽ luôn bào chữa cho sự thờ ơ của mình rằng anh ta muốn đi chơi với bạn, chỉ có điều anh ta hơi mệt hay công việc quá bận rộn không cho phép điều đó. Những lời đó chẳng thể bào chữa cho việc anh ta chưa mặn mà với bạn. 

Nói về kế hoạch tương lai

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết một người đàn ông có muốn kết hôn với mình hay không qua bản kế hoạch mà anh ta vạch ra cho đời mình. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ lên kế hoạch vì tương lai chung của hai đứa.

Luôn muốn bạn hạnh phúc

Người yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn bạn hạnh phúc, khi bạn buồn anh ấy cũng sẽ cảm thấy buồn, khi bạn vui, anh ấy cũng sẽ cảm thấy vui. Mọi việc anh ấy làm đều vì muốn bạn được vui vẻ hạnh phúc.

Bảo vệ bạn trước cả gia đình của anh ấy

Việc bị gia đình phản đối, không chấp thuận là câu chuyện mà nhiều cặp đôi cùng phải trải qua. Nếu chàng trai của bạn bất chấp cả sự phản đối của gia đình để bảo vệ và ở bên bạn, thì yên tâm đi, chàng thực sự rất yêu bạn và dù phụ huynh có không đồng ý, chàng cũng tìm cách thuyết phục bằng được.

Trong giai đoạn hẹn hò, bạn thường rất say đắm vì tình yêu và muốn dành cả cuộc đời mình cho người đó. Nhưng hãy nhìn vào hành động mà anh ta làm để xác định đúng tính chất của mối quan hệ đó.

Theo Hà Lan

VOV