Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9

(Dân trí) - Hôm nay (24/9) Nhân Mã sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào bên nửa kia của mình, còn Bạch Dương sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Những bất đồng bấy lâu nay giữa bạn và nửa kia của mình sẽ chưa thể được giải quyết, thêm vào đó là những mâu thuẫn mới nảy sinh. Tốt nhất là bạn nên kiềm chế cảm xúc để tình hình không trở nên xấu hơn nữa. Ngày mai mọi chuyện sẽ suôn sẻ trở lại.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ trở nên hơi ích kỷ trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang quá kiểm soát nửa kia của mình và muốn người đó ở bên bạn cả ngày. Điều này là không nên đâu vì cả hai đều sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Hãy để cho người đó có không gian riêng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ tình cờ gặp lại người yêu cũ của mình. Cuộc gặp gỡ này sẽ khiến bạn cảm thấy hơi buồn khi nhớ về những kỷ niệm cũ. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng đó là chuyện đã qua và bạn cần quên đi tất cả để nhìn về tương lai đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn bên nửa kia của mình. Chuỗi ngày bận rộn vừa qua dường như đã khiến hai bạn không có đủ thời gian dành cho nhau. Chính vì vậy hãy bù đắp tình cảm và dành cho nhau những lời có cánh ngày hôm nay nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Tuy nhiên đây là người có tính cách hoàn toàn khác với vẻ bề ngoài, vậy nên đừng quá vội vàng đánh giá nhé. Hãy thử tiếp cận và nói chuyện một cách cởi mở, bạn sẽ rất nhanh chóng bị người đó thu hút đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi buồn và thất vọng. Dù là ngày cuối tuần nhưng nửa kia của bạn vẫn rất bận rộn và không còn chút thời gian nào dành cho bạn. Nếu đây chỉ là chuyện ngày một ngày hai thì hãy thông cảm cho người đó một chút nhé. Còn nếu đây là tình trạng thường xuyên thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ. Những sự kiện, buổi tụ tập hay các bữa tiệc bạn tham gia trong ngày sẽ là cơ hội lý tưởng để bạn làm quen với nhiều người thú vị. Và biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia hoàn hảo của bạn đấy. Hãy tỉnh táo để nhận ra nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ trở nên hơi cáu gắt và bực bội với nửa kia của mình. Tâm trạng tích cực của bạn bị nhấn chìm bởi những tin tức không vui và một vài sự cố xảy ra trong ngày. Tuy nhiên bạn cũng không nên “giận cá chém thớt” và trút giận lên nửa kia của mình. Hãy chia sẻ với người đó để tìm cách cải thiện tình hình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào bên nửa kia của mình. Dường như đã rất lâu rồi hai bạn chưa cùng nhau ra ngoài ăn tối. Chính vì vậy hôm nay hãy làm mới lại tình cảm của hai người bằng một bữa tối ở nhà hàng có không gian lãng mạn nhé. Hai bạn có thể sẽ xích lại gần nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình có thể sẽ cùng tham gia một bữa tiệc với bạn bè. Hai bạn đã làm việc cật lực trong cả tuần qua, vậy nên hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé. Một vài người trong đám đông có thể sẽ tìm cách gây mâu thuẫn cho hai bạn. Hãy tỉnh táo để tránh làm tình hình trở nên căng thẳng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cùng nửa kia của mình đi du lịch. Hai bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi này khá lâu. Hoặc thậm chí đây chỉ là một cuộc picnic thì hai bạn cũng đã rất mong chờ nó trong cả tuần qua. Hãy lên đường với tâm thế vui vẻ và cùng nhau tận hưởng hạnh phúc nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân Mã hẹn hò lãng mạn, Bạch Dương mâu thuẫn tình cảm ngày 24/9 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng và áp lực trong chuyện tình cảm. Dường như mọi người đang cố gắng áp đặt quan điểm lên mối quan hệ của bạn và nửa kia, khiến hai bạn không còn vô tư như trước nữa. Điều quan trọng bây giờ là hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình và đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm