Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9

Dân trí

Hôm nay (12/9), Nhân Mã có thể sẽ bị hiểu nhầm ở nơi làm việc, còn Sư Tử có thể sẽ gặp vài khó khăn trong mối quan hệ với đối tác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 1

Hôm nay là khởi đầu cho một giai đoạn khó khăn trong công việc của bạn đấy, Bạch Dương. Tốt nhất từ giờ đến hết 3 tuần nữa bạn không nên kí kết bất cứ hợp đồng nào cả. Mọi chuyện sẽ không suôn sẻ như bạn nghĩ đâu. Cẩn thận một chút vẫn hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài rắc rối trong các mối quan hệ. Dường như mọi người đang không hiểu được bạn cũng như chưa nhận thấy được năng lực thực sự của bạn. Một khi bạn cải thiện được lòng tin với mọi người thì mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội nhận được một công việc lý tưởng. Bạn sẽ nhận được lời mời phỏng vấn cho vị trí mà bạn đã mơ ước bấy lâu nay. Tuy nhiên mọi việc có vẻ sẽ không diễn ra theo ý bạn. Một vài sự cố không đáng có có thể cản trở bạn đấy. Hãy cẩn thận xác minh lại những thông tin cần thiết nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy rất tức giận và bức bối. Các thiết bị điện tử và công cụ làm việc của bạn đồng loạt hỏng hóc, cản trở bạn rất nhiều và ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Tình trạng này sẽ còn tiếp diễn trong khoảng 2 tuần nữa, vậy nên hãy có phương án đề phòng trước nhé. Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ gặp vài khó khăn trong mối quan hệ với đối tác. Các cuộc đàm phán không đem lại kết quả như mong muốn, thậm chí bạn còn có thể khiến đối tác của mình cảm thấy tức giận. Nếu có thể hãy trì hoãn những cuộc họp hay đàm phán này lại vài ngày nhé, bởi thời điểm hiện tại may mắn sẽ không mỉm cười với bạn đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc vô cùng bận rộn. Hàng tá việc đang chờ bạn giải quyết đấy. Bạn nên hoàn thành chúng càng sớm càng tốt và dành thời gian cho những vấn đề cần giải quyết trong tương lai xa hơn. Bởi khoảng thời gian sắp tới một vài chướng ngại có thể cản trở công việc của bạn đấy. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với chúng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình. Chính vì vậy bạn nên thận trọng một chút trong giao tiếp và đừng để cảm xúc chi phối nhé. Trung thực là điều tốt, tuy nhiên bạn cũng đừng quá tin người. Hãy nhớ rằng những gì bạn biết chưa phải là bức tranh toàn cảnh đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi bực bội và khó chịu. Bạn sẽ phải tiếp xúc với một người nào đó có tính cách kẻ cả, khoe khoang và tự đại. Tuy nhiên đừng tỏ thái độ khinh khi người này, bạn vẫn cần duy trì mối quan hệ với người đó đấy. Hãy lắng nghe và cố gắng thấu hiểu một chút nhé, không ai là hoàn hảo cả.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ bị hiểu nhầm ở nơi làm việc. Bầu không khí nghi ngại và căng thẳng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên hãy tỉnh táo nhé, đừng để bị dính líu vào bất cứ cuộc bàn tán nào. Hãy trung thực và giữ một tinh thần lạc quan, mọi người sẽ dần dần hiểu được bạn thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 10

Hãy cẩn thận lời nói của mình một chút nhé, Ma Kết. Quyền hành nằm trong tay bạn không có nghĩa là bạn có thể làm tổn thương lòng tự trọng của người khác đâu. Hậu quả sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Đừng quá liều lĩnh nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành thời gian cân nhắc lại một vài vấn đề công việc. Không phải lúc nào lên kế hoạch liên tiếp cho tương lai của bạn cũng tốt đâu. Hãy nhìn nhận và đánh giá lại tình hình công việc của bạn trong thời gian để tự rút ra kinh nghiệm cho những dự định sắp tới của mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân Mã bị hiểu nhầm, Sư Tử gặp khó khăn ngày 12/9 - 12

Một người nào đó sẽ cố tình gây khó khăn cho bạn ngày hôm nay đấy, Song Ngư. Người này sẽ lợi dụng quyền hành để ép buộc bạn làm điều bạn không muốn. Hãy hành xử khéo léo và đừng để cảm xúc của mình chi phối nhé. Bạn vẫn nên duy trì mối quan hệ này đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Phạm Hương Ly

Mới nhất