Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn

(Dân trí) - Yêu nhau hơn 4 năm mới tiến đến hôn nhân, tình yêu của hai ông bà đến từ Sài Gòn khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Trong những khoảnh khắc được ghi lại tại Đà Lạt, ông bà vẫn dành cho nhau sự quan tâm, cử chỉ nhẹ nhàng và ánh mắt dịu dàng.

Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 1

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau những hình ảnh “tình bể binh” của hai ông bà với khoảnh khắc ngọt ngào đáng ngưỡng mộ. Được biết nhân vật chính của bộ ảnh chính là ông Nguyễn Việt Dũng (sinh năm 1952) và bà Châu Thanh Hồng (sinh năm 1957).

Cơ duyên giúp hai ông bà tìm thấy nhau chính là do công việc, lần đầu tiên gặp gỡ ông đã yêu thầm bà nhưng chưa dám ngỏ lời.

Ông vốn là người lãng mạn, tinh tế nên ông gửi tình cảm của mình qua những câu thơ, lời hát, trao đến bà với tất cả sự chân thành nhất. Sau một thời gian thì bà cũng cảm động trước tấm chân tình của ông, và kể từ đó một câu chuyện tình yêu được bắt đầu.

Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 2

Liên hệ với Nguyễn Châu Thảo Nguyên, con gái ông bà, chị cho biết: “Ba mình vốn được học nghệ thuật nên rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Bình thường ba rất quan tâm và lo lắng cho mẹ, chưa bao giờ nặng lời mà luôn luôn dịu dàng.

Tình yêu của ba mẹ khiến con cái cảm thấy tự hào, hãnh diện và cũng ngưỡng mộ nữa, chỉ mong rằng ba mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc như vậy thôi.

Chuyến đi Đà Lạt lần này cũng là lần du lịch đầu tiên của ba mẹ kể từ khi kết hôn, mình cảm thấy vui vì ba mẹ đã có những phút giây thư giãn, thoải mái”.

Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 3
Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 4
Ông bà kết hôn năm 1985, sau hơn 4 năm yêu nhau, mặc dù cuộc sống lúc ấy vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng hơn hết ông bà đã tin tưởng và nắm chặt tay nhau để vượt qua giai đoạn đó. Rồi có những khi bà bị bệnh, ông ân cần chăm sóc, dường như với ông bà mà nói thì sự quan tâm, yêu thương vẫn cứ nồng nàn như thưở thanh xuân mới yêu.
Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 5
Dưới sắc hoa mai anh đào nhẹ nhàng, ông bà được sống lại thời khắc tuổi trẻ, những nụ cười tươi cứ rạng ngời mãi trên môi. Hay những khoảnh khắc trên đồi, giữa thiên nhiên thanh bình, ông cầm cây đàn guitar, bà bên cạnh nhìn ông bằng ánh mắt trìu mến. Đôi khi chỉ cần những điều dung dị như thế này cũng đủ để người ta cảm thấy ấm lòng.

Những hình ảnh của ông bà được giới trẻ yêu thích, ngưỡng mộ. Tình yêu gần 40 nhưng vẫn “xanh mướt” như ngày đầu tiên, đó chỉ đơn thuần là nụ cười, ánh mắt, là cái nắm tay siết chặt giữa dông gió cuộc đời, đủ để lay động trái tim người xem.

Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 6
Ngưỡng mộ tình yêu gần 40 năm vẫn “xanh ngát” của hai ông bà Sài Gòn - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: Hipster Studio

Tin liên quan