Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò

(Dân trí) - Tình huống "trái khoáy" diễn ra trên show hẹn hò khi nhân vật nam (40 tuổi) yêu cầu tìm bạn gái còn trinh tiết và anh thậm chí còn định bỏ về giữa chương trình khiến khán giả bức xúc.

Trong tập 288 của một show hẹn hò vừa được phát sóng mới đây, anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng, và chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP HCM) đang làm nhân viên giao hàng, được ghép đôi cùng nhau.

Tình huống khá bất ngờ diễn ra khi nhân vật nam mang đến "cẩm nang chọn vợ". Là người đàn ông trưởng thành và từng có nhiều mối tình trước đó nhưng tiêu chí chọn vợ của anh Lộc là người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá (còn người đàn ông thì không cần vì sách không đề cập đến).

Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò - 1

Anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) đến show hẹn hò với một cuốn sách trên tay mà anh gọi là "cuốn sách tốt lành", "cẩm nang chọn vợ".

"Người phụ nữ làm được như trong cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế", anh Lộc quyết đoán nói.

Nữ chính Kim Bửu cho biết, cô đang sống một mình vì bố mẹ và các anh đều đã qua đời. Dù 39 tuổi nhưng Kim Bửu chưa có mối tình vắt vai nào. Giờ đây, cô cần một bờ vai vững chãi để nương tựa, cô tìm một người đàn ông hiểu và yêu thương mình.

Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò - 2

Nữ chính Kim Bửu mồ côi cha mẹ từ bé.

Phản hồi về yêu cầu "trinh tiết" của nam chính, Kim Bửu chia sẻ rằng, cô không thể xác định được vì bản thân từng gặp tai nạn và chảy nhiều máu khi bé. "Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì", cô nói.

Anh Lộc tỏ ra hoài nghi và đáp: "Nếu người ta nói sai rồi khi bà giáng xuống có chuyện gì rồi ai chịu trách nhiệm?".

Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò - 3

Tiêu chí chọn vợ của anh Lộc là người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá.

Thấy tình huống căng thẳng, "bà mối " Cát Tường bèn lên tiếng bảo vệ nữ chính: "Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?". Lúc này, anh Lộc mới nói: "Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được".

Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò - 4

Show hẹn hò có không khí gượng gạo căng thẳng vì tiêu chuẩn chọn vợ kèm thái độ không mấy thiện chí của nam chính.

Khi cánh cửa tình yêu vừa được mở ra để hai bên chạm mặt nhau, anh Văn Lộc nói ngay rằng: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi". Cả hai chẳng thể dùng món cùng nhau vì bầu không khí gượng gạo.

Đáng nói, anh Văn Lộc còn không có ý định tặng món quà đã chuẩn bị cho Kim Bửu mà định đưa luôn cho Cát Tường đem về vì "Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà".

Trước thái độ khó chịu của đối phương, Kim Bửu cho biết: "Anh chỉ tôi cuốn sách gì đó thôi, mà như vậy thì khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu".

Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, suýt bỏ về giữa show hẹn hò - 5

Trước tiêu chuẩn của anh Văn Lộc, chị Kim Bửu đáp rằng: "Thời buổi bây giờ không có đâu".

Đến show hẹn hò cùng sách cẩm nang chọn vợ "hy hữu", kèm thái độ của nhân vật nam với bạn nữ, ngay lập tức khiến khán giả bất ngờ và bức xúc.

"Vậy cưới cuốn sách đó đi cha, đi show hẹn hò chi vậy"; "Khéo phải cho anh nam chính lên rừng sống" là bình luận của nhiều bạn trẻ.

"Ai cũng có mong muốn riêng của bản thân về bạn đời sau này, nếu ông ta muốn như vậy cũng không có gì sai cả. Cái vấn đề là có ai chịu làm bạn đời với ông hay không thôi", bạn Hân Trần bày tỏ.

Một thành viên khác cũng đồng tình: "Ai cũng có mẫu người và tiêu chuẩn mình mong muốn. Có người thích cái này, có người thích cái nọ. Quan trọng là thái độ và cách ứng xử khéo léo để không làm tổn thương người khác".

Tin liên quan