Người đàn ông tự nhận không phải tuýp lãng mạn nhưng lời tỏ tình "lịm tim"

(Dân trí) - Ngay trước mặt những người thân của cô gái, Phi Hải nói rằng anh không phải là một người lãng mạn ngôn tình. Tuy nhiên, anh hứa: "Anh có thể mất việc, anh đi phụ hồ nhưng anh sẽ không phụ em".

Người đàn ông tự nhận không phải tuýp ngôn tình nhưng lời tỏ tình "lịm tim"

Anh Đoàn Phi Hải (33 tuổi, là nhân viên văn phòng tại TP.HCM) gặp gỡ chị Phạm Thị Kiều Oanh (35 tuổi, nhân viên kế toán tại TP.HCM) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 627.

Anh Hải tự nhận là người vui vẻ, hòa đồng, hài hước, trí nhớ tốt nhưng sợ rắn và các loại bò sát không chân. Trong khi đó, Oanh có điểm mạnh là lạc quan nhưng hay quên và sợ sâu.

Về hoàn cảnh cá nhân, anh Hải bộc bạch rằng anh hiện đang "gà trống nuôi con". Con của anh Hải sắp lên học lớp 4.

Kiều Oanh không ngại việc "đàng trai" đã trải qua một lần đò. Cô chỉ mong rằng người đàn ông sống thật thà, sạch sẽ.

Người đàn ông tự nhận không phải tuýp lãng mạn nhưng lời tỏ tình lịm tim - 1

Anh Hải đã từng kết hôn và có con

Người đàn ông tự nhận không phải tuýp lãng mạn nhưng lời tỏ tình lịm tim - 2

Chị Oanh hiểu và chấp nhận hoàn cảnh của anh Hải.

Để chứng minh cho sự chân thành của mình, anh Hải mang tới chương trình các giấy tờ chứng minh đã li hôn, không có tiền án tiền sự, vay nợ...

Anh Hải chia sẻ rằng anh đã nuôi con từ năm 3 tuổi. Chính con của anh Hải là người đã động viên anh tham gia chương trình hẹn hò để tìm kiếm bạn đời. Do vậy, vấn đề hòa hợp với con cái trong nhà không quá khó khăn.

Sau khi tấm rèm bí ẩn được hé lộ, Hải và Oanh được gặp nhau. Hai người có vẻ hài lòng với nhau ngay từ thời điểm gặp nhau lần đầu.

Ngồi lại bên nhau, anh Hải nêu quan điểm của anh là "yêu để cưới chứ không phải là yêu để đó". Vì thế, anh mong rằng người phụ nữ sẽ nghiêm túc trong mối quan hệ.

Cuộc trò chuyện giữa cặp đôi hẹn hò trên sóng truyền hình

Cuối cùng cặp đôi đã bấm nút chọn nhau.

Ngay trước mặt những người thân của cô gái, Phi Hải nói rằng anh không phải là một người lãng mạn ngôn tình. Tuy nhiên, anh đưa ra lời hứa: "Anh có thể mất việc, anh đi phụ hồ nhưng anh sẽ không phụ em".

MC Hồng Vân và rất nhiều khán giả của chương trình đã hú hét vì xúc động trước lời tỏ tình cực ngọt của anh Phi Hải. Nhân vật chính là Kiều Oanh mong rằng anh Hải làm được điều anh đã hứa.