Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt thanh tú với sống mũi cao, làn da trắng, đôi môi quyến rũ và nụ cười nhẹ nhàng, Khánh Linh hút mắt người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 1
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 2

Phạm Khánh Linh nhận được rất nhiều lời ngợi khen nhờ nhan sắc trong trẻo, thanh tú và cuốn hút trong những khoảnh khắc mới đây nhất.

Cô gái đến từ Bắc Giang vẫn giữ lối sống giản dị, hướng bản thân đến những giá trị chân – thiện – mỹ và luôn nhắc nhở bản thân cố gắng không ngừng nghỉ đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 3
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 4

Liên hệ với Khánh Linh, cô cho biết: “Trong quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất thì mình muốn ghi lại hình ảnh để sau này có thể nhìn lại, hồi tưởng về những kỷ niệm ấy.

Mọi thứ đơn giản chỉ như thế thôi, và mình luôn cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại”.

Quan điểm sống của Phạm Khánh Linh là “hãy làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được trả công xứng đáng”. Bởi thế dù trong học tập hay cuộc sống cô đều nỗ lực hết mình, luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể để phấn đấu đạt được.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 5
Là một cô gái yêu thích khám phá, tự lập, thích đi đây đó nên những lúc có thời gian, Khánh Linh thường đến những vùng đất mới để bản thân được thư giãn thoải mái hơn.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 6

Cô gái sinh năm 1995 chia sẻ: “Mình thích cảm giác được đi đến nhiều nơi, càng đi càng cảm thấy có nhiều điều thú vị cần khám phá. Hơn hết mỗi chuyến đi giúp mình trưởng thành hơn, biết được cách cân đối, sắp xếp thời gian và lên kế hoạch.

Và đặc biệt, đến mỗi nơi thì được trải nghiệm thêm những đặc sắc văn hóa, lối sống và kết thêm nhiều bạn mới”.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 7

Khánh Linh sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, cô từng thử sức với cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ở trường Đại học Thương mại. Trong tương lai, khi bản thân cảm thấy trưởng thành hơn, Linh mong muốn sẽ tham gia và thử thách bản thân ở những cuộc thi quy mô lớn hơn.

Khi gặp những trở ngại trong cuộc sống, Linh thường tự nhắn nhủ với bản thân mình rằng: “Luôn lạc quan và yêu đời, không được gục ngã, đầu hàng trước chông gai. Bởi không có con đường dẫn đến thành công nào trải đầy hoa hồng cả”.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 8

Ngoài ra Linh cũng rất thích chụp ảnh, cô bạn cũng thử sức với vai trò là người mẫu ảnh. Công việc này giúp cô có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện được rèn luyện sự tự tin trước ống kính cũng như bộc lộ được cá tính riêng của bản thân, được hóa thân theo nhiều phong cách để không gò bó mình theo khuôn mẫu nào. Thế nhưng có lẽ những vai diễn nhẹ nhàng, trong veo sẽ hợp với gương mặt thanh tú của cô.

Ngắm nhìn những hình ảnh của Khánh Linh, người ta chỉ muốn chở che và bảo vệ mà thôi. Với Linh mà nói, việc được nhiều người yêu thương, quan tâm chính là một điều may mắn cô có được, vì thế Linh hết sức trân quý.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của thiếu nữ Bắc Giang - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Hà Nguyễn và NVCC

Tin liên quan
Đang được quan tâm