Ngỡ ngàng 9X "bụng bự" hóa “soái ca sáu múi” chỉ sau 12 tuần

(Dân trí) - Quá trình nỗ lực giảm gần 20kg trong 12 tuần được Hunter Hobbs ghi lại trong một đoạn clip chỉ vọn vẹn 55 giây khiến người xem thực sự bất ngờ với quyết tâm “lột xác” của chàng trai này.

Ngỡ ngàng 9X "bụng bự" hóa “soái ca sáu múi” chỉ sau 12 tuần

Hunter Hobbs (24 tuổi), sống tại tiểu bang Oklahoma (Mỹ) và hiện đang làm việc tại một công ty dầu khí ở Mỹ đã có màn thay đổi ngoại hình cực ấn tượng nhờ tuân theo chế độ tập luyện nghiêm ngặt trong suốt 12 tuần.

Để lưu lại quá trình tập luyện, mỗi ngày Hobbs đã chụp một bức ảnh khi đi tập để theo dõi sự thay đổi của cơ thể, rồi ghép lại thành một clip tổng quan cho cả quá trình nỗ lực của mình.

Nhờ việc duy trì liên tục chế độ tập và quyết tâm giảm cân anh chàng đã đạt được kết quả như mong muốn, giảm gần 20kg chỉ trong 3 tháng. Clip cho thấy rõ Hobbs từ một chàng trai bụng bự bỗng chốc trở thành “soái ca 6 múi” vạn người mê.

Nhìn lại hành trình giảm cân của mình Hobbs chia sẻ: “Tôi quay lại clip vì sự tò mò của bản thân và muốn thử thách, đây thực sự là một điều khó khăn nhất tôi từng làm từ trước tới nay”.


Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi tập của Hunter Hobbs

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi tập của Hunter Hobbs

Theo Independent, chàng trai 24 tuổi này đã dành trung bình từ 5-6 buổi mỗi tuần để nâng tạ và tập các bài tập thể hình khác nhằm cải thiện vóc dáng, bên cạnh đó là một chế độ ăn kiêng nghiêm túc.

Đoạn clip của Hobbs gửi gắm thông điệp nếu thực sự quyết tâm thì bạn cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí vượt xa ngoài mong đợi.

Tuy nhiên bản thân anh chàng cũng thừa nhận không phải ai cũng phù hợp với phương pháp giảm cân này, mỗi người có một lộ trình tập luyện riêng.

“Đây thực sự là một quá trình khó khăn nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được với một chế độ luyện tập và ăn kiêng hợp lý”, Hobbs gửi tới những người hâm mộ đang theo dõi anh trên kênh Youtube.

Hunter Hobbs cho rằng “chìa khóa” để có được thành công khi giảm cân không đâu khác đến từ sự quyết tâm và kiên trì của mỗi người.


Thân hình của Hobbs trước khi bước vào tập luyện.

Thân hình của Hobbs trước khi bước vào tập luyện.


Và sau 3 tháng anh chàng trở thành “soái ca sáu múi”

Và sau 3 tháng anh chàng trở thành “soái ca sáu múi”

Ngỡ ngàng 9X "bụng bự" hóa “soái ca sáu múi” chỉ sau 12 tuần - 4


Hunter Hobbs (trái) với vóc dáng vạn người mê

Hunter Hobbs (trái) với vóc dáng "vạn người mê"

Kim Bảo Ngân

Theo Independent