Ngắm nữ sinh má lúm tuổi 21 xinh đẹp tài năng

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng tại trường ĐH Công nghệ, cô gái má lúm xinh đẹp tỉnh Phúc Kiến (TQ) Chenhao Yu còn là một gương mặt được cộng đồng mạng nước này chú ý bởi khả năng sáng tác nhạc và giọng hát ấn tượng.

Không có chiều cao của một siêu mẫu hay mái tóc dài óng ả nhưng cô gái Chenhao Yu lại đang là một trong những gương mặt được bạn trẻ Trung Quốc nói chung và cộng đồng mạng nước này chú ý.

 

Với mái tóc cắt ngắn, khuôn mặt tròn và đặc biệt là sở hữu đôi má lúm đồng tiền cực kỳ đáng yêu mỗi khi cười, cô gái 21 tuổi này đang sở hữu khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi tài sắc tại ĐH Công nghệ ở tỉnh Phúc Kiến - ngôi trường cô đang học.

 

Ngắm nữ sinh má lúm tuổi 21 xinh đẹp tài năng

 
Không những thế, trong thời gian đang là sinh viên thuộc diện trao đổi giữa trường cô và cơ sở tại Đài Loan (TQ), Chenhao Yu còn kịp tham gia cuộc thi truyền hình địa phương mang tên “Avenue of stars”.

 

Với giọng hát truyền cảm, ấn tượng khi thể hiện những bài hát do chính cô sáng tác cùng nụ cười xinh tươi thường trực, Chenhao Yu nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và là một trong những thí sinh của chương trình có số bình chọn cao nhất trên mạng xã hội.

 

Cũng từ cuộc thi này, một nhóm bạn trẻ còn lập cả fanpage để đăng tải thông tin và trên đó không ngần ngại gọi cô là một “nữ thần sắc đẹp”.

 

Vũ Phong
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

Theo TKP