Ngắm nữ sinh FPT kiều diễm khoe dáng với sản phẩm hi-tech

(Dân trí) - Là con gái trường đào tạo chuyên về lĩnh vực công nghệ, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi ĐH FPT (Miss FU 2013) rất tự tin khoe vẻ đẹp bên cạnh những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, tai nghe 3D...

Sau một tháng rưỡi tiến hành các vòng loại hồ sơ, sơ khảo, chung khảo cùng các cuộc thi bên lề, cuộc thi Miss FU đã tiến dần tới đêm chung kết. Để chuẩn bị cho một đêm diễn thật hoàn mỹ, các thí sinh đã thực hiện bộ ảnh chân dung với ý tưởng độc đáo là tạo dáng với sản phẩm công nghệ.
 

Trong bộ ảnh này, 16 thí sinh Miss FU diện trang phục hiện đại, khoe dáng bên các loại công cụ đời mới như điện thoại cảm ứng, mấy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, tai nghe 3D...
 

Dù là lần đầu tiên chụp hình studio với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng các cô gái ĐH FPT vẫn rất sáng tạo trong việc tạo hình, biểu cảm nhờ vào việc thông thạo những món đồ công nghệ.
 
Lê Thị Khánh Linh
Lê Thị Khánh Linh
 
Sau khi hoàn thành bộ ảnh, các thí sinh còn tham gia đêm thi tài năng, ngày hội thể thao và các buổi tập huấn... Tới nay, các bạn trẻ đã sẵn sàng bước lên sân khấu lớn để thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình.
 

Đêm chung kết cuộc thi Miss FU sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, với sự tham gia của 16 nữ sinh tiêu biểu nhất trường ĐH FPT vào tối nay (29/1).

 
Theo đó, cô gái sẽ trải qua 4 phần thi: áo dài, dạ hội, phần thi tự chọn và ứng xử. Dự kiến, ca sỹ The Voice - Dương Trần Nghĩa cũng sẽ góp mặt trong đêm chung kết Miss FU 2013 với tư cách khách mời.
 
Đỗ Thùy Linh
Đỗ Thùy Linh
 
Diệp Minh Phượng
Diệp Minh Phượng
 
 
Đoàn Nguyễn Yến Minh
Đoàn Nguyễn Yến Minh
 
Trần Minh Thu
Trần Minh Thu
 
Nguyễn Thùy Dung
Nguyễn Thùy Dung
 
Dương Tuyết Mai
Dương Tuyết Mai
 
Nguyễn Thị Lan Chi
Nguyễn Thị Lan Chi
 
Nguyễn Việt Linh
Nguyễn Việt Linh
 
Trịnh Thanh Hà
Trịnh Thanh Hà
 
Trương Giản Đơn
Trương Giản Đơn
 
Vũ Thu Thảo
Vũ Thu Thảo

Mai Châm
(ảnh BTC cung cấp)
Đang được quan tâm