Thứ sáu, 06/05/2011 - 11:28

Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ

Dân trí

Nhằm đối phó với những hành khách say rượu hoặc có hành vi bất thường, những nữ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không Hongkong Airlines đều phải trải qua một khóa huấn luyện võ thuật tự vệ.

Để đối phó với những hành khách có hơi men hoặc hành vi bất thường trên máy bay, hãng hàng không Hongkong Airlines đã quyết định huấn luyện cho các nữ tiếp viên xinh đẹp của mình một khóa học võ kungfu.

 

Theo một quan chức của hãng hàng không này, “khi một hành khách say rượu và không ổn, các tiếp viên có nhiệm vụ phải giúp đỡ hành khách nhưng một nữ tiếp viên thông thường khó có thể nâng đỡ nếu hành khách to béo. Và việc tập võ sẽ giúp cho nữ tiếp viên đó xử lý dễ dàng hơn ngay cả khi hành khách say rượu có hành vi khiếm nhã”.

 
Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 1
 

Việc phải trải qua khóa huấn luyện võ để tự vệ khiến cho các nữ tiếp viên khá bất ngờ. Một nữ tiếp viên có tên Lumpy Tang cho biết: “Tôi chưa từng nghĩ rằng kungfu là một phần công việc của mình nhưng bây giờ có thể tự tin hoàn thành tốt công việc nhờ được học võ”.

 

“Bạn không thể đoán trước được tất cả những điều có thể xảy ra trên chuyến bay. Tôi cảm thấy được an toàn hơn nhờ học võ bởi có thể tự bảo vệ mình. Ngoài ra được trở thành những tiếp viên nữ đầu tiên được học kungfu cũng là điều đáng để tự hào”, cô khẳng định.

 

Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 2
 
 
Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 3


Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 4


Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 5


Ngắm người đẹp Hàng không tập võ tự vệ - 6


L.T.T
(Theo Daily Mail)