Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Vũ Trung Đức (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt trai đẹp mới nổi trên mạng xã hội. Vũ Đức hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị thương hiệu, trường ĐH Thương mại.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 1
Nét điển trai đầy cuốn hút của nam sinh ĐH Thương mại.

Vũ Đức chia sẻ: “Mình có niềm đam mê với kinh doanh, nên khi chọn chuyên ngành học mình đã quyết định sẽ theo về kinh doanh. Mình đỗ vào chuyên ngành Quản trị thương hiệu, trường ĐH Thương mại như một mối duyên lành vậy đó.

Từ khi lên đại học thì mình tự thấy bản thân mình thay đổi khá nhiều. Trước kia, mình là người hướng nội, ít tham gia các hoạt động tập thể cũng như sống khá khép kín.

Sau khi lên đại học, tiếp xúc với một môi trường mới, xây dựng được thêm nhiều mối quan hệ hơn thì mình đã cởi mở hơn, hòa đồng hơn. Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là mình đã tự tin và trưởng thành hơn với những quyết định, lựa chọn của mình trong cuộc sống”.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 2
Bức ảnh học quân sự của Vũ Đức cũng nhận được nhiều lời ngợi khen.
Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 3
Hiện tại, Vũ Đức đã có người yêu, Đức cảm thấy đó cũng là động lực để hai người cùng cố gắng học tập, làm việc tốt hơn.
Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 4
Phong cách thời trang mà Vũ Đức hướng đến chính là trẻ trung, lịch lãm.

Vũ Đức cũng từng tham gia chương trình “King and Queen” do câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai (FBA) của ĐH Thương mại tổ chức và giành giải quán quân chung cuộc.

Vũ Đức không nhận mình là một người nổi tiếng, mà đó là sự may mắn khi được nhiều người yêu quý hơn qua các hình ảnh đăng tải trên một số diễn đàn mạng xã hội.

“Việc được mọi người quan tâm khiến mình cảm thấy khá vui. Tuy nhiên, đôi khi mình cũng cảm thấy khá áp lực, nhưng cảm giác đó thường không kéo dài.

Vì mình cũng không quan tâm nhiều đến những đánh giá của người khác cho lắm, có khen thì phải có chê thôi, ai góp ý hay động viên thì mình ghi nhận”, Vũ Đức bộc bạch.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 5
Hiện tại, ngoài thời gian dành cho việc học, Vũ Đức là người mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.
Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 6
Công việc này mang đến cho Vũ Đức một khoản thu nhập để không phải phụ thuộc tài chính vào gia đình.

“Ta chỉ sống một lần trên đời. Vì thế hãy sống thật thoải mái, làm những điều mình thích để sau này nhìn lại không phải hối hận” là quan điểm sống của Vũ Đức.

Vũ Đức cũng chia sẻ về việc học ở trường: “Với mình thì việc học tập cũng không quá khó khăn và chật vật, do nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tự sắp xếp lịch học nên việc cân bằng giữa học tập và công việc cũng khá dễ dàng và chủ động cho mình.

Sinh viên ĐH Thương mại rất hòa đồng, dễ gần và cũng rất năng động. Đây là một môi trường rất tốt cho các bạn sinh viên học tập và trải nghiệm trong 4 năm đại học”.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 7
Vũ Đức cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cũng theo chàng trai sinh năm 2000 này, bên cạnh việc học tập các kiến thức trên ghế nhà trường thì việc trang bị cho mình những kỹ năng mềm, khả năng về ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, ứng xử rất cần thiết cho công việc và cuộc sống.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 8
Góc nghiêng điển trai, ấn tượng.
Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại - 9

Nét lịch lãm, hiện đại cũng là điểm cộng của chàng trai Quảng Ninh.