Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An

(Dân trí) - An Ngọc Huyền nhận được nhiều lời ngợi khen trong những khoảnh khắc đẹp nhẹ nhàng, mong manh như sương mai. Nữ sinh ĐH Luật Hà Nội cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có.

Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 1
An Ngọc Huyền (sinh năm 1998, Nghệ An) là một trong những gương mặt người mẫu lookbook khá có tiếng ở Hà Nội. Hiện tại Ngọc Huyền đang là sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 2
Ngọc Huyền kể rằng, bản thân chưa từng nghĩ sẽ theo ngành Luật, nhưng đến lúc làm hồ sơ lại chọn ĐH Luật như một cơ duyên định sẵn. Cho đến bây giờ, Huyền chưa từng hối hận về quyết định của mình.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 3

Chính những năm tháng sinh viên đã giúp nữ sinh này trưởng thành hơn rất nhiều. Huyền có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị, có thêm những mối quan hệ mới và ngày càng biết chăm chút cho bản thân hơn.

Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 4
“Bản thân mình thấy chẳng có gì sai khi muốn mình đẹp lên cả. Và chắc chắn một điều ngoại hình đẹp sẽ khiến cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại thì mình không có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu được chọn mình nghĩ chắc là mình sửa răng vì răng mình không được đều cho lắm”, Ngọc Huyền chia sẻ.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 5
Ngọc Huyền hiểu rằng, học tập chính là nhiệm vụ quan trọng nhất, và cần tập trung nhiều nhất. Huyền học được cách sắp xếp, cân bằng thời gian để không ảnh hưởng đến việc học.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 6
Ngoài thời gian học ở trường, Ngọc Huyền là người mẫu ảnh, diễn viên đóng quảng cáo… Công việc này giúp Huyền có thêm vốn sống, cách đối nhân xử thế và một khoản thu nhập để đỡ đần bố mẹ.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 7

Cô luôn quan niệm rằng: “Mọi việc xảy ra đều có lý do. Chỉ cần không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân. Quan điểm này đã giúp mình lạc quan hơn rất nhiều trong cuộc sống. Mình là một người không giỏi giao tiếp cho nên khi mới gặp lần đầu mọi người thường nhận xét ít nói và trầm tính nhưng thực ra với bạn bè người thân thì khá là vui vẻ, hoà đồng, đôi khi lầy lội nữa là đằng khác”.

Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 8
Còn nhắc đến mẫu người yêu lý tưởng, Ngọc Huyền thẳng thắn bày tỏ, nếu đã yêu thì mọi hình mẫu đều là trên lý thuyết, điều quan trọng hơn hết là cảm xúc, tình cảm dành cho đối phương mà thôi.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 9

Trong những hình ảnh mới đây, cô gái 9X nhận được nhiều lời ngợi khen bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút với góc nghiêng ấn tượng. Đây sẽ là những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ với Ngọc Huyền.

Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 10
“Mình nghĩ giới trẻ hiện nay nên trang bị nhiều kỹ năng để lúc tiếp xúc với xã hội không bị bỡ ngỡ và giúp đỡ mình trong việc phát triển công việc, như là ngoại ngữ, lập trình, đồ hoạ…”, Huyền nói.
Nét đẹp “khó lòng rời mắt” của nữ sinh Nghệ An - 11
Dự định mùa hè này của Huyền là khám phá những miền đất mới dọc khắp Việt Nam. Khi đi du lịch, Huyền cảm thấy mọi muộn phiền của đời sống thường nhật đều bỗng chốc tan biến.

Tuệ Nhi

Ảnh: Huyền Băng