"Nam thần đồng phục" khiến dân tình chao đảo

(Dân trí) - Phan Phúc được cư dân mạng gọi với biệt danh "Nam thần đồng phục" bởi sự ngây thơ và đẹp trai. Nhất là trong bộ ảnh cảm ơn mái trường THPT, nơi anh chàng từng theo học.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 1
Phan Phúc (2002, Bắc Giang) hiện đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh, khoa Văn Hóa Nghệ Thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Luôn có một kỷ niệm đẹp và biết ơn đến ngôi trường THPT Hiệp Hòa số 3 (Hiệp Hòa - Bắc Giang) - nơi Phan Phúc đã từng theo học và cho anh chàng trưởng thành, có được sự tự tin, nên Phúc đã quyết định quay lại chụp một bộ ảnh về trường để lưu lại làm kỷ niệm về sau.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 2
Nhìn bức ảnh khó ai có thể nghĩ đây là cậu sinh viên năm 2.

Phúc chia sẻ: "Trường THPT Hiệp Hòa số 3 là một ngôi trường có tuổi đời 22 năm, dù vẫn còn mới nhưng đây là nơi có chất lượng đào tạo tốt trong địa bàn tỉnh Bắc Giang và của huyện Hiệp Hòa. Những thế hệ học sinh trưởng thành đều thành công trong cuộc sống và có những công việc yêu thích. Để trở thành học sinh của trường, các học sinh đều phải cố gắng nỗ lực, học tập vì tỷ lệ thi vào trường rất lớn, chỉ tiêu tương đối ít".

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 3
Gắn bó với ngôi trường suốt 3 năm, có biết bao vui buồn nên mỗi khi nhắc đến anh chàng luôn cảm thấy có gì đó nghẹn ngào và tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

Bộ ảnh cũng là thay lời cảm ơn, vì đã giúp Phan Phúc có được một mối tình thời học sinh trong sáng và tuyệt đẹp. Tất cả những tấm ảnh đều như tái hiện từng tiết học, từng kỉ niệm thời học sinh của anh chàng nam thần này.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 4
Sân trường- nơi cho chúng ta cuộc gặp gỡ đầu tiên.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 5
Những chiếc ghế đá quen thuộc mỗi khi giờ ra chơi đến được ngồi tâm sự, chia sẻ về những giờ học bổ ích.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 6
Nơi cả hai đã từng được chào cờ suốt năm tháng tuổi học trò.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 7
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 8

Sân thể chất cùng những giờ học bóng rổ, bóng chuyền mệt mà vui.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 9
Là cả một vườn cỏ dại để mỗi khi bị phạt đều phải đi nhổ.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 10
Bảng tin đợi chờ gắn với biết bao mùa thi.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 11
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 12

Hành lang lớp học nơi mỗi khi bị phạt đứng cửa lớp biết bao lần.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 13
Cảm ơn tuổi thanh xuân đã cho chúng ta gặp gỡ, cảm ơn mái trường đã cho chúng ta một tuổi học trò trong sáng và tuyệt đẹp.

Trong các bức ảnh, Phan Phúc luôn nổi bật với gương mặt ngây ngô đúng với tuổi học trò, "nam thần đồng phục" tỏ rõ không có một góc chết khiến ai lấy cũng phải ghen tỵ.

Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 14
Hiện tại, Phan Phúc đang làm mẫu ảnh tự do, làm "beauty blogger"- (Những người thường xuyên chia sẻ về làm đẹp-PV) về mảng skincare, chẳng thế mà gương mặt của "nam thần đồng phục" đẹp không tỳ vết.
Nam thần đồng phục khiến dân tình chao đảo - 15
Đam mê với diễn xuất, luôn muốn cháy hết mình trong các vai diễn khác nhau trên tất cả lĩnh vực sân khấu kịch và điện ảnh truyền hình. Phan Phúc có sở thích xem kịch tại các nhà hát, sân khấu kịch để học hỏi và có thêm kinh nghiệm.