"Nam thần" của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng

(Dân trí) - La Thái Bảo (sinh năm 2000), đang là một nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên Việt Nam được nhiều cô gái săn lùng.

Hiện "nam thần" La Thái Bảo đang là sinh viên QL23.44 ngành quản lý, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 1

Thái Bảo bắt đầu nổi lên trên cộng đồng mạng nhờ những bức ảnh đá bóng "cool ngầu" về một chàng trai da trắng, nhiều tài lẻ và đặc biệt là sự ngọt ngào vốn có.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 2

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, La Thái Bảo còn rất thích điền kinh. Từng đạt được nhiều huy chương trong hội khỏe phù đổng cấp huyện và cấp tỉnh Bắc Giang.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 3

Nhìn bề ngoài là một chàng trai hiền lành ngọt ngào như vậy, ít ai biết được La Thái Bảo lại có một nỗi buồn thầm kín. Từng có một ước mơ sẽ trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng tuy nhiên do vấn đề về sức khỏe của Thái Bảo không thể đáp ứng nên đành tạm gác lại ước mơ và thử sức ở nhiều lĩnh vực mới.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 4
Thế nhưng không vì lý do đó mà Thái Bảo từ bỏ niềm đam mê với trái bóng, dù ở cấp Trung học phổ thông hay Đại học, Thái Bảo luôn là một cầu thủ trẻ và giúp đội ghi được nhiều thành tích đáng kể.

Thái Bảo chia sẻ: "Đối với mình nhờ có trái bóng đã khiến mọi thứ âu lo, mệt mỏi của cuộc sống tan biến. Cũng nhờ có nó mà mình có thêm nhiều mối quan hệ, có thêm được những người anh em tốt làm mình bớt cô đơn khi sống ở Hà Nội".

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 5

"Khi đã xác định không thể theo đuổi con đường bóng đá, mình đã chọn đi theo hướng học về quản lý để có thể nắm vững kiến thức sau này về phụ giúp công việc của bố mẹ. Gia đình mình có một chuỗi khách sạn, nhà nghỉ và sân bóng nhân tạo, bố mẹ cũng đến tuổi để có thể nghỉ ngơi nên mình càng thấy trách nhiệm của bản thân trong thời điểm này", Thái Bảo nói.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 6

Bảo chia sẻ thêm: "Ngoài việc học tập tại trường, công việc của mình là một KoLs tự do, làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu. Mọi người thường nghĩ KoLs có thu nhập rất cao, tuy nhiên với mình đó chỉ là một công việc làm thêm và không nên quá tập trung rồi quên đi công việc chính là học tập để có kiến thức".

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 7

Không chỉ dịu dàng với cả thế giới, Thái Bảo còn là một người yêu động vật. Bảo rất thích thú cưng, nhất là mèo, ở nhà Bảo có chăm một em mèo nhỏ được đặt tên là Miu Miu. Miu là người bạn thân thiết của Bảo dù là lúc buồn hay vui, khi còn học THPT vì áp lực thi cử rất lớn nhưng nhờ có Miu làm bạn mà tâm trạng của Bảo tốt hơn rất nhiều.

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 8
Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 9

Được nhận xét là có sự dậy thì thành công từ khi còn bé, người ta khó có thể rời mắt bởi hình ảnh một chàng thiếu niên trung học sở hữu ngoại hình điển trai và chiều cao 1m80. Ngay từ khi còn học cấp 3, Thái Bảo đã được biết bao cô gái săn lùng tán tỉnh.

Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, La Thái Bảo chia sẻ rằng: "Với mình, tình yêu phải xuất phát từ hai phía chứ không phải vì sắc đẹp. Mình không quan trọng về sự xinh đẹp hay giàu có bởi tình yêu là đi từ con tim".

Nam thần của VUG 2021- Giải thể thao sinh viên được nhiều cô gái săn lùng - 10

Thái Bảo nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này. Chúc cho Bảo sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm