Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng "yêu từ cái nhìn đầu tiên"

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Trương Cao Khoa nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nhờ khoảnh khắc chụp góc nghiêng điển trai như tài tử điện ảnh. Cao Khoa là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế, ĐH Duy Tân.

Trương Cao Khoa (sinh năm 1999, Huế) là một nam sinh "đa-zi-năng" khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Năm 2 đại học, Cao Khoa xuất sắc giành được học bổng trao đổi sinh viên tại Đại học Sejong, Hàn Quốc - một trong những ngôi trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo du lịch. 

Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 1
Góc nghiêng điển trai khiến Cao Khoa gây ấn tượng với cư dân mạng.

Cao Khoa đã có gần 1 năm trải nghiệm học tập tại Hàn Quốc. Hành trình này giúp Khoa tích lũy, nâng cao vốn kiến thức chuyên môn, đồng thời mở rộng vốn sống phong phú hơn. 

Khoa chia sẻ: "Trường em có chương trình trao đổi sinh viên ở Hàn Quốc nên  đăng ký chương trình sau khi hoàn thành năm thứ nhất. Em đã may mắn vượt qua các vòng phỏng vấn để có cơ hội đặt chân đến xứ sở kim chi và có một năm học tại ĐH Sejong. 

Quãng thời gian sinh sống và học tập tại hàn Quốc giúp em học hỏi được rất nhiều thứ. Đặc biệt em tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ, có thể cải thiện được vốn ngoại ngữ. Hơn thế nữa, bản thân em càng có thêm mục tiêu và động lực để phấn đấu mỗi ngày".

Còn nhắc đến việc bỗng dưng được nhiều người chú ý, Cao Khoa thẳng thắn bộc bạch: "Được nhiều người quan tâm và biết đến đối với em là một điều may mắn, bản thân em vốn đam mê hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhờ được nhiều người biết đến nên em đã bắt đầu với vai trò là một mẫu ảnh, tham gia đóng MV.

Công việc đó giúp em có thêm thu nhập và giúp đỡ ba mẹ được một phần nào trong chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, bên cạnh những người yêu mến, cũng có người không thích mình. Nhưng 9 người thì 10 ý nên khó mà chiều lòng tất cả mọi người, nên những lời góp ý thì em xin nhận còn những lời không hay thì em thường bỏ qua".

Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 2
Biết được lợi thế của mình, anh chàng thường xuyên khoe ảnh góc nghiêng gương mặt.
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 3
Mỗi khoảnh khắc mà Khoa đăng tải đều nhận được lượt tương tác tốt.
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 4
Nam sinh chín chắn, trưởng thành và giành được kết quả học tập khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 5
Ngoài thời gian học, Khoa làm người mẫu ảnh và tập tành kinh doanh thời trang.

Quan điểm sống của nam sinh ĐH Duy Tân là: "Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ". Cao Khoa luôn ưu tiên việc học hàng đầu nên anh sẽ sắp xếp, cân bằng thời gian một cách hợp lý nhất. Với Khoa học tập là việc không thể đình trệ, sau khi học xong thì anh có thể làm những điều mình thích.

Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 6
Mẫu  người yêu lý tưởng của Cao Khoa là một người hiểu chuyện, lễ phép và có ngoại hình dễ thương.

Bài học đáng nhớ nhất với nam sinh điển trai là việc tin tưởng người khác quá mức. "Đôi khi họ đến với em chỉ vì lợi ích nào đó với họ, sau một vài lần như vậy thì em cũng đã thay đổi cách nhìn nhận hơn", Khoa nói.

Cao Khoa cũng hãnh diện khi nói đến con trai xứ Huế: "Chân thành, siêng năng, cần cù, đảm đang, sâu sắc. Cái này em không biết có đúng không nhưng bạn bè xung quanh em đều có tính cách như vậy. Em nghĩ bản thân mình ngoài rèn luyện những kỹ năng để theo đuổi đam mê của mình, thì cũng cần phải rèn nhân cách".

Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 7
Cao Khoa được thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ. Anh nói rằng anh có khuôn mặt và mũi giống bố, còn giống mẹ ở đôi mắt và miệng. 
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 8
Nụ cười má lúm đồng tiền khiến bao nàng mê mẩn.
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 9
Khoa hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những hoạt động sắp tới.
Nam sinh xứ Huế điển trai khiến bao nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên - 10
Nam sinh điển trai hiện vẫn còn độc thân.