Thứ sáu, 05/07/2019 - 10:24

Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực "ngầu"

Dân trí

Theo trào lưu thử thách đá nắp chai đang lan truyền trên thế giới, người đẹp Katleen Phan Võ cũng chia sẻ video cô tung cú đá móc vòng cầu cực đẹp. Chiếc nắp chai bị văng ra vẫn còn mang độ xoáy đẹp mắt. Xem màn trình diễn của Katleen, fans tới tấp khen nàng đẹp và "ngầu".

Mỹ nữ con nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực "ngầu"

Là một võ sĩ đai đen Vịnh Xuân, người đẹp Katleen Phan Võ không khó để thực hiện thử thách đá nắp chai (#bottlecapchallenge) trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều mà fans chú ý hơn hết thảy là thần thái cực "ngầu", ánh mắt sắc lạnh đúng chất "con nhà võ" của Katleen khi cô tung cú đá móc vòng cầu.

Chiếc nắp chai bị Katleen đá bay ra vẫn mang theo độ xoáy cực mạnh và đẹp mắt khiến fans không khỏi trầm trồ "đã đẹp còn ngầu", "Katleen đá nắp lon trúng tim em"...

Với màn trình diễn này, fans mong Katleen sẽ đầu quân thể loại phim hành động, biết đâu nhờ thế mà điện ảnh Việt Nam có thêm một nàng "đả nữ".

Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 1

Ánh mắt sắc lạnh, cực "ngầu" của Katleen khi tung cú đá rơi nắp chai

Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 2

Vẻ đẹp gợi cảm của Katleen Phan Võ

Katleen Phan Võ (sinh năm 1997), là một cô gái Việt kiều đam mê với nghệ thuật thứ 7. Katleen từng chia sẻ với Dân trí rằng cô từ Canada về sống tại Việt Nam với mong muốn được hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là trau đồi khả năng diễn xuất.

Từ khi mới về nước, Katleen đã được chú ý bởi cô sở hữu vẻ đẹp rất cuốn hút, lại có gia thế thú vị. Cha cô là chưởng môn phái Vịnh Xuân – Nam Anh và mẹ là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 - Thanh Xuân.

Katleen được cha truyền cho "một thân võ học" tới trình độ đai đen 3 vạch đỏ võ Vịnh Xuân. Còn mẹ cô - Hoa hậu Thanh Xuân truyền cho Katleen niềm đam mê với nghệ thuật và vẻ đẹp chinh phục màn ảnh rộng.

Năm 2019, Katleen có cơ hội diễn trong bộ phim điện ảnh "Lật mặt 4". Bộ phim gây được ấn tượng với khán giả trong nước, đồng thời hình ảnh cô gái gợi cảm với phong cách Âu Mỹ của Katleen cũng để lại dấu ấn.

Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 3
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 4
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 5
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 6

Ngoài ngoại hình, sự tự tin trước ống kính, khả năng võ thuật, vũ đạo…, Katleen còn có lợi thế khi sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Việt.

Quan điểm chuẩn đẹp của Katleen là phải đẹp và khoẻ từ bên trong cơ thể, quan trọng hơn là tâm lý cũng phải "khoẻ". Việc duy trì tập luyện không những giúp vóc dáng đẹp mà còn giúp tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn, thư giãn, sống tích cực và tiếp thêm nghị lực cho cô cố gắng rèn luyện cơ thể ngày một tốt hơn.

“Tôi đang có một cơ thể cân đối khoẻ mạnh, một ngoại hình đẹp giúp tôi tự tin trong mọi công việc. Dù vậy, tôi vẫn luôn ý thức được rằng dù bản thân có thay đổi như thế nào thì chắc chắn cũng giữ cho mình sự chừng mực trong thời trang, nghệ thuật.

Tôi muốn khán giả và kể cả bố mẹ tôi thấy rằng mình dù có thể gợi cảm, nhưng tuyệt đối không phản cảm”, Katleen Phan Võ nói.

Ở tuổi 22, Katleen có thể tự chủ về kinh tế mà không phải phụ thuộc nhiều vào bố mẹ vì tự kinh doanh. Khoản thu nhập này giúp cô thoải mái trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật và xây dựng hình tượng mà không phải ép mình phải làm việc liên tục chỉ để kiếm tiền.

Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 7
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 8
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 9
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 10
Mỹ nữ nhà võ Katleen Phan Võ tung cú đá vòng cầu bay nắp chai cực ngầu - 11

Mai Châm

Ảnh và video: IGNV

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm