Miss Teen Ngọc Trâm má lúm duyên dáng đón nắng hạ

(Dân trí) - Là thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss Teen 2012, Ngọc Trâm – cô gái đến từ Đà Nẵng đã từng gây ấn tượng với vẻ xinh xắn, đáng yêu. Mới đây, Trâm lại xuất hiện với nét duyên dáng trong chiếc áo dài trắng trong bộ ảnh mới.

 

Thông tin cá nhân

 

Họ và tên: Nguyễn Cửu Ngọc Trâm.

 

Ngày sinh: 26/12/1996

 

Thành tích:

- 9 năm liền là HSG.

- Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Miss Teen 2012

- Giải B cuộc thi Văn nghệ thành phố

 

Sở thích: múa, ca hát, bơi, đọc sách

 
Miss Teen Ngọc Trâm má lúm duyên dáng đón nắng hạ
 

Đang học lớp 11, còn một năm nữa mới rời xa mái trường nhưng trong Trâm – cô bé tưởng chừng như chỉ luôn hồn nhiên, vô tư ấy lại rất đa cảm. Trâm đã thực hiện bộ ảnh mới để dành tặng tuổi 17 của mình đồng thời cũng gửi đến những anh chị cuối cấp.

 

Trâm chia sẻ: “Sắp kết thúc một năm học và cũng là lúc nói lời chia tay với các anh chị lớp 12 sắp ra trường, mình muốn thực hiện một bộ ảnh áo dài. Đây vừa là một kỉ niệm nho nhỏ thời đi học của Trâm, vừa là món quà tặng cho những ai sắp xa mái trường thân yêu.

 

Trâm cũng muốn gửi lời chúc đến các anh chị có một mùa thi tốt đẹp và không bao giờ quên kỉ niệm thời đi học trong mỗi chúng ta”. Trong từng bức ảnh trong album này, cô bé hiện lên với nụ cười tươi hồn hậu, trong veo, như một ánh nắng ban mai nhẹ nhàng, tinh nghịch của mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp.
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung

 

Hoàng Dung

Ảnh: Minh Hoàng – Tâm Nguyên