Thứ năm, 01/06/2017 - 16:00

MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”

Dân trí

Hoàng Oanh gây bất ngờ khi chia sẻ bộ ảnh thực hiện cùng con gái nuôi xinh xắn. Đây là một trong hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp (TP.HCM) mà nữ MC nhận đỡ đầu. “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” là sứ mệnh cao cả mà Hoàng Oanh sẽ đồng hành lâu dài.

Đây là lần đầu tiên con gái nuôi của Hoàng Oanh chụp ảnh chuyên nghiệp. Bé chưa quen ống kính nên ban đầu còn khá rụt rè. Tuy vậy chỉ sau một thời gian ngắn trò chuyện cùng Hoàng Oanh, bé nhanh chóng hoà nhịp và chơi đùa tự nhiên cùng mẹ đỡ đầu.

Cả hai quấn quýt không rời trong từng khung ảnh, mang đến cảm giác bình yên, ấm áp. Không ít người khen ngợi Hoàng Oanh và con gái nuôi có nhiều nét giống nhau. Nhờ đó mà nhiếp ảnh gia đã bắt được nhiều khoảnh khắc tự nhiên và tràn ngập tiếng cười.

Hoàng Oanh và con nuôi quấn quýt không rời trong từng khung ảnh.
Hoàng Oanh và con nuôi quấn quýt không rời trong từng khung ảnh.

Nói về bộ ảnh lần này, Hoàng Oanh cảm thấy rất hạnh phúc khi có được kỷ niệm quý giá cùng con nuôi của mình. Đây cũng là món quà mà “nữ MC triệu view” muốn dành tặng bé cũng như cho chính bản thân và mọi người.

“Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng từng là trẻ con. Ai trong chúng ta cũng rất yêu trẻ con. Ai trong chúng ta cũng có một tuổi thơ rất đẹp và mong là những trẻ em xung quanh mình có được một tuổi thơ tươi đẹp. Nhưng không phải em bé nào cũng có may mắn như thế.

Trong rất nhiều những chuyến hành trình thiện nguyện, công tác xã hội Oanh tham gia cùng các anh chị em nghệ sĩ, hay cả trong chương trình mà Oanh thực hiện cùng những người bạn của mình thì Oanh đã gặp rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khác nhau.

Có những em mồ côi, những em khuyết tật, có những em gia đình không đủ điều kiện để cho đi học. Chính vì thế Oanh rất mong mọi người có thể chia sẻ nhiều hơn đến các bé ấy thông qua những chương trình ý nghĩa” - Hoàng Oanh chia sẻ.

Nữ MC kể, cô đã trở thành “mẹ đỡ đầu” cho hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS, giúp đỡ hàng tháng để các con được học tập và phát triển toàn diện, trở thành một công dân có ích, có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Hoàng Oanh được biết đến là một nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” là sứ mệnh cao cả mà Hoàng Oanh hướng đến.

Hoàng Oanh chụp ảnh tình cảm cùng con gái nuôi của mình

MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 2
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 3
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 4
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 5
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 6
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 7
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 8
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 9
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 10
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 11
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 12
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 13
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 14
MC Hoàng Oanh: “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” - 15

Phương Nhung
Ảnh: Thiên Minh
Stylist: Kye Nguyễn