Mải sống ảo, cô gái hứng “gạch đá” dân mạng vì… ở bẩn

(Dân trí) - Bất chấp căn phòng ngổn ngang quần áo, đồ đạc lộn xộn cô gái này vẫn thoải mái chụp ảnh tự sướng đăng lên mạng. Sau khi đăng tải, bức ảnh bị cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và nhanh chóng nhận lại "gạch đá".

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ bức ảnh một cô gái trong bộ váy xám bó sát đứng trước gương tự sướng. Cô gái trong hình có tên tài khoản là Shelbizzl, cô sở hữu gương mặt xinh, dáng đẹp cùng mái tóc vàng quyến rũ.

Thế nhưng, điều người ta chú ý không phải là cô gái mà chính căn phòng và những thứ xung quanh. Bức ảnh cho thấy có rất nhiều quần áo trên sàn nhà, hàng chục chiếc khăn treo trên dây như mạng nhện và một chiếc giường không gọn gàng.


Bức ảnh tự sướng của cô gái nhận hơn 2.500 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận gạch đá

Bức ảnh tự sướng của cô gái nhận hơn 2.500 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận "gạch đá"


Dù khổ chủ khá xinh và có thân hình bắt mắt...

Dù khổ chủ khá xinh và có thân hình bắt mắt...

Mải sống ảo, cô gái hứng “gạch đá” dân mạng vì… ở bẩn - 3


Nhưng dân mạng nhiệt tình ném đá vì tự sướng trong căn phòng quá bừa bộn

Nhưng dân mạng nhiệt tình ném đá vì tự sướng trong căn phòng quá bừa bộn

Bức ảnh khiến nhiều người xem nhận định, có thể cô gái đã không dọn phòng trong một thời gian dài. Căn phòng bừa bộn, luộm thuộm không khác gì một bãi rác.

Tuy nhiên, thay vì gỡ bỏ tấm ảnh Shelbizzl thanh minh bằng dòng trạng thái cho rằng căn phòng của cô ấy không phải là điều đáng chỉ trích: “Phòng của tôi vốn không phải lúc nào cũng bừa bộn như vậy. Gần đây tôi thường xuyên phải di chuyển nên trông mới không gọn gàng”, Shelbizzl viết.

Nhiều bình luận ví căn phòng của Shelbizzl chẳng khác gì một ổ chuột, thậm chí có người còn nặng nề chỉ trích cô gái cần phải xem lại lối sống bản thân. “Không thể tin được một cô gái xinh đẹp mà lại ở bẩn như vậy. Đúng là không thể trông mặt mà mắt hình dong được”, một tài khoản bình luận.

Mải sống ảo, cô gái hứng “gạch đá” dân mạng vì… ở bẩn - 5


Bức ảnh trở thành nguồn cảm hứng chế anh của cộng đồng mạng

Bức ảnh trở thành nguồn cảm hứng chế anh của cộng đồng mạng

Kim Bảo Ngân

Theo News

Tin liên quan
Đang được quan tâm